October 25, 2021

Một ngày mà người dân xuống mé sông nhiều hơn trên lộ. Đua ghe Ngo SÓC TRĂNG | Săn bắt SÓC TRĂNG |Hôm nay vợ chồng mình xuống TP. SÓC TRĂNG hòa mình vào không khí đua ghe ngo của bà con dân tộc KHmer . Năm nay đông quá trời luôn, đội đua củng nhiều nên không còn chổ đứng 2 bên bờ kè vài cây số. Cuối cùng củng chen lấn, vượt rào vô được chổ tạm ngon để quay các đội đua cho các bạn xem.
Mình không chuyên về các đội đua lấm nên chỉ quay sơ lược về không khí lể hội cho tất cả các bạn xem thôi. Chúc tất cả các bạn xem clip vui nhe!!

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

40 thoughts on “Một ngày mà người dân xuống mé sông nhiều hơn trên lộ. Đua ghe Ngo SÓC TRĂNG | Săn bắt SÓC TRĂNG |

  1. Năm nay lể hội OOC OM BOOC – ĐUA GHE NGO hoành tránh hơn năm rồi, đội ghe nhiều hơn nhưng có cái là hỏng có chổ đứng ngon lành để ra máy luôn. Hehehe
    Mình chỉ quay 1 vòng không khí lổ hội thôi không chuyên về đội đua củng như vòng loại lấm.. nhưng năm nay chung kết nam giữa CÀNG LONG ( TV) vs PONG TỨK CHĂS ( ST) : PONG TỨK CHĂS (ST) vô địch nhe!
    Chúc tất cả các bạn xem clip vui nhe!

  2. Lễ hội văn hóa truyền thống của Sóc Trăng thật vui,hy vọng tất cả mn tham gia đều có Văn hóa. Giữ gìn môi trường sạch sẽ

  3. Dù đội ghe trà cuôn quê e thua.nhưng rất vui cúp vô địch vẫn ở lại tĩnh nhà .chúc mình poong tứk chắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *