March 20, 2023

Mơ thấy nhẫn có phải điềm báo tốt lành hay không?

Ý nghĩa chung về giấc mơ nhẫn

Người ta có thể nghĩ rằng nhìn thấy một chiếc nhẫn trong giấc mơ của mình hứa hẹn một cuộc hôn nhân sắp tới. Nhưng có rất nhiều ý nghĩa được các sổ mơ khác nhau giải nghĩa. Mua một chiếc nhẫn ở một cửa hàng đặc biệt hứa hẹn một mối tình ngắn ngủi nhưng nồng nàn. Sổ mơ khuyên bạn không nên đánh mất cái đầu của mình và không phạm sai lầm dù rất hăng hái. Mua một chiếc nhẫn cũng có thể dự đoán những người mới quen có thể chuyển thành tình bạn lâu dài hoặc mối quan hệ lãng mạn.

Vào cửa hàng trang sức để mua một chiếc nhẫn có thể cho thấy sự khó khăn trong việc lựa chọn xs hôm nay. Bạn sẽ phải chính xác hơn với quyết định của mình vì không chỉ cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó mà còn là cuộc sống của những người xung quanh. Mất một chiếc nhẫn trong giấc mơ của bạn sẽ mang lại cho bạn một số trở ngại nhưng đừng quá buồn phiền – khoảng thời gian này sẽ không kéo dài.

Nếu bạn mua một chiếc nhẫn nhưng nó không vừa thì không phải là một dấu hiệu tốt. Điều đó có nghĩa là các quyết định bạn đưa ra là không chính xác và điều này có thể gây ra các vấn đề trong tương lai. Giấc mơ này cũng có thể mang ý nghĩa hiểu lầm với người yêu của bạn. Cố gắng chọn một chiếc nhẫn trong một thời gian dài cho thấy rất nhiều nghi ngờ về đạo đức trong thực tế. Bạn sẽ suy nghĩ đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình và bạn có thể cần sự giúp đỡ từ một người có kinh nghiệm hơn.

Đeo nhẫn vào ngón tay của bạn có nghĩa là bạn đang cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo. Sổ mơ khuyên bạn đừng quá đam mê với công việc lãnh đạo như vậy. Nếu bạn thấy mình đang thử một chiếc nhẫn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Nếu bạn đang tháo một chiếc nhẫn mà bạn không thích khỏi ngón tay, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không còn suy nghĩ nghi ngờ và cuối cùng sẽ đạt được sự hài lòng về mặt đạo đức.

Một chiếc nhẫn ngọc lục bảo trong giấc mơ của bạn hứa hẹn tình yêu đôi bên hoặc phản ứng tích cực từ một người không cảm thấy giống bạn trước đây. Một chiếc nhẫn hồng ngọc có thể là một dấu hiệu của sự thất vọng. Sổ mơ của Miller cảnh báo bạn không nên đặt nhiều kỳ vọng để không bị thất vọng quá nhiều. Một chiếc nhẫn sapphire trong giấc mơ có thể cảnh báo bạn về những mối quan hệ thất vọng kqxsmn khó chịu, những mối quan hệ khó tan vỡ có thể ảnh hưởng đến bạn trong một thời gian dài. Vòng ngọc trai hứa hẹn sự may mắn trong công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn, ngay bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu công việc mới, đừng ngại hoạt động xã hội. Một chiếc nhẫn cưới hứa hẹn lời cầu hônvà các mối quan hệ đầy hòa hợp. Một chiếc nhẫn kim cương lớn thể hiện sự thành công của bạn với người khác phái.

Những điều mê tín ngoài đời thực về nhẫn cưới là gì?

Trong thời cổ đại không ai nghi ngờ rằng những chiếc nhẫn là bùa hộ mệnh gia đình mạnh nhất . Chúng được sử dụng trong các nghi lễ y tế, những người vợ trẻ dùng nhẫn để bói cho con cái sau này.

Đeo nhẫn vào đám cưới, họ đeo nhẫn mà không cởi ra, và hơn thế nữa, họ không được phép thử bạn gái – người ta tin rằng bằng cách này, bạn có thể cho bạn mình số phận, hạnh phúc và thậm chí là của bạn. người chồng.
Bây giờ đeo đồ trang sức của người khác là chuyện thường tình. Nếu ai đó khăng khăng yêu cầu bạn “cho mượn” nhẫn cưới, và sự giáo dục của bạn không cho phép bạn từ chối, thì ít nhất đừng chuyền tay nhau: hãy đặt nó lên bàn . Và trước khi đeo nhẫn trở lại ngón tay của bạn, hãy giữ nó trong vòi nước đang chảy.

Nhẫn cưới gắn bó chặt chẽ với mặt trời, biểu tượng của vòng tròn, một dòng năng lượng khép kín, và sau đó – quyền lực và sự bất tử. Do đó, trong nhiều thế kỷ, các dấu hiệu về nhẫn đã chỉ ra rằng biểu tượng đính hôn phải có thành phần đồng nhất từ kim loại quý và không bao gồm bất kỳ đồ trang sức nào: đá, lễ phục, chạm khắc. Ngoại lệ duy nhất là kim cương : sự mê tín nói về những viên đá này rằng chúng sẽ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho các cặp vợ chồng mới cưới.
Tuy nhiên, phụ nữ là phụ nữ: bất kỳ quý cô nào cũng muốn món đồ trang sức sẽ đeo cả đời trở nên thú vị và hấp dẫn hơn là một dải kim loại nhàm chán. Vì vậy, những yêu cầu khoan dung hơn rất nhiều được đặt ra trên nhẫn đính hôn.

Những loại đá khác nhau trên nhẫn

Thậm chí còn có những lời khuyên nên chọn loại đá nào phù hợp hơn khi chọn nhẫn quà tặng cho cô dâu tương lai và những loại đá quý khác nhau tượng trưng cho những gì:
aquamarine – ngăn chặn những điều xui xẻo vào xổ số miền nam thứ năm;
xanh ngọc – biểu tượng của tình yêu và lòng chung thủy;
ngọc trai – bảo vệ sức khỏe, cho tuổi thọ;
emerald – viên đá của thần Vệ nữ, lưu giữ đam mê giữa vợ chồng;
moonstone – ngăn chặn các cuộc cãi vã;
opal – tượng trưng cho sự chân thành và tin cậy;
ruby – bảo vệ khỏi mắt ác và những tiêu cực khác;
sapphire – giữ tình cảm nồng ấm và bảo vệ khỏi sự không chung thủy.
Một số cặp đôi thích chọn đá cho nhẫn phù hợp với cung hoàng đạo , và điều này cũng không mâu thuẫn với những dấu hiệu và mê tín dị đoan về nhẫn cưới.

Tôi có thể nhận nhẫn cưới như một món quà không? Nếu bạn bè tặng cho bạn món đồ trang sức này, tốt nhất bạn nên từ chối . Bạn không thể biết một người khác như chính mình – bạn không thể chắc chắn tuyệt đối rằng không có sự ghen tị với hạnh phúc của bạn, ví dụ, trong tâm hồn của người trao nhẫn cho bạn.
Nhẫn cha mẹ có thể được sử dụng nếu cuộc sống gia đình của họ phát triển thành công, có tình yêu và sự đồng ý. Nếu không, cơ chế tiếp nối sẽ kéo theo những rắc rối trong hôn nhân của cha mẹ đối với cặp vợ chồng trẻ.
Nhẫn cưới của ông bà có thể được thừa kế nếu họ đã kết hôn ít nhất một phần tư thế kỷ.

Nhưng đối với nhẫn của người thân không phải là quan hệ ruột thịt (cô dì, chị dâu, v.v.) và đã ly hôn hoặc góa bụa , tốt hơn là không nên chấp nhận nó với bất kỳ lý do gì. Ngay cả một phụ nữ góa chồng cũng không được khuyến khích đeo nhẫn của người phối ngẫu đã khuất. Trong một số trường hợp, nó có thể được đeo trên dây chuyền như một biểu tượng của ký ức.
Biểu tượng chính của hôn nhân không nên được chạm vào trước đám cưới – mặc, mặc thử hoặc cho bạn gái xem. Chỉ trong một trường hợp, truyền thống cho phép cô dâu đeo nhẫn trước đám cưới – nếu cho đến khi kết hôn, cô gái vẫn giữ sự trong trắng.
Chiếc nhẫn rơi trong lễ cưới có lẽ là dấu hiệu tồi tệ nhất có thể xảy ra cho một đám cưới. Sự việc này hứa hẹn cho các cặp đôi mới cưới một cuộc hôn nhân khó khăn, kéo theo đó là những cuộc cãi vã, không chung thủy và nghèo khó.
Người ta tin rằng bạn không thể đeo nhẫn cưới qua đôi găng tay trắng mà các cô dâu rất yêu thích, nếu không cuộc sống gia đình sẽ ngắn ngủi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *