August 17, 2022

Mô Phỏng Toàn Cảnh Hành Trình Vượt Biên 39 Người Việt Nam Trong Container Sang Anh – Sự Thật Hé LộSau khi vụ việc 39 người việt nam trong container sang anh gặp sự cố. Điều chúng ta quan tâm là họ sang anh bằng con đường nào.
Với Chi phí từ 500 triệu-1tỷ đồng, những kẻ ph.ạm t.ội tổ chức môi giới đưa người khác ra nước ngoài trái ph.ep đã l.ừa đảo người dân sang anh như thế nào
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình vượt b.iên này
Theo lời kể của một người đã từng di cư sang Anh, để sang được anh thì phải trải qua 3 bước:

1. Bước 1: Đi theo con đường du lịch sang nước thứ 3:
Trước tiên phải đi sang Nga Hoặc Trung Quốc bằng hộ chiếu du lịch. Tại Nga, hoặc TQ sẽ được đón về 1 nhà kho (nhà kho) xcNhà kho này chứa được hàng trăm người của nhiều nhóm đưa người đi lao động bất hợp pháp. Lao động có đủ các quốc tịch, lứa tuổi và giới tính. Mọi người ăn ở và sinh hoạt đều giới hạn trong nhà kho, cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân đều bị thu giữ và t.iêu h.ủy.
2. Bước 2
Sau khi ổn định, các lao động sẽ được đưa sang Pháp bằng nhiều hướng đi khác nhau.Tất cả đều phải đi bộ vào ban đêm, tiếp tục bị “g.iam lỏng” và rất nhiều rủi ro khác.
Đầu các lao động phải đi bộ cắt rừng vào ban đêm từ Nga sang Ukraina rồi vượt qua Ba Lan. Căn cứ vào tình hình an ninh nơi sở tại, người lao động được đưa đi theo từng nhóm nhỏ 5 – 7 người và di chuyển hoàn toàn vào ban đêm. Đoàn người lao động đi từng chặng một. Biên giới giữa Ukraina và Ba Lan là 1 con sông rộng khoảng 50 – 60m, điểm sâu nhất là 16 – 17m. Để vượt sông không thể đi thuyền hay bơi qua bởi luôn có sự kiểm tra, sục sạo của c.ảnh sát và chó nghiệp vụ. Người ta nghĩ ra cách bỏ vào trong 1 túi ni-lon rồi cho thợ lặn mang bình oxy lặn dưới đáy kéo sang sông. có những đoạn đường được đi xe ô tô. Tuy nhiên, chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi thì bị nhồi nhét mười mấy, thậm chí là 20 mấy người. Tiếp theo là đến nước Đức, Điểm dừng cuối cùng là nước Pháp.
Bước 3. Hành trình gian nguy đến Anh quốc
. Sau khi đến được biên giới Pháp – Anh, đoàn người lao động bất hợp pháp sẽ thuê người dẫn đi, bằng cách họ sẽ soi hàng hóa trong container nào đi Anh, rồi khi đêm đến sẽ mở container cho mình chui vào. Còn cách “cỏ” là tự mình chạy theo các xe container phủ bạt, nhảy lên xe rồi chui vào bên trong. Ngày nay, công nghệ giám sát hiện đại hơn không chỉ qua hơi thở mà còn có máy quét thân nhiệt. Có thể, do số lượng người trong container lạnh này quá đông, họ phải để nhiệt độ thấp để tránh máy quét thân nhiệt khiến những người này bị c.h.ế.t lạnh và ngạt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Nhật ký của Ba – Dad’s Diary
Vui lòng like, đăng ký và chia sẻ để theo dõi kênh, xin trân trọng cảm ơn.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Mô Phỏng Toàn Cảnh Hành Trình Vượt Biên 39 Người Việt Nam Trong Container Sang Anh – Sự Thật Hé Lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *