May 29, 2022

MINH CHỨNG CHO CÂU NÓI BÊN NGOÀI ĐỔ NÁT HOANG SƠ BÊN TRONG CẢNH VẬT NÊN THƠ TRỮ TÌNHSự tương phản khác nhau trong dự án cải tạo lại ngôi nhà cấp 4, sự kết hợp xuất sắc giữa kiểu dáng đẹp và mộc mạc, ánh sáng và bóng tối, thô và mềm tạo ra sự cân bằng thẩm mỹ và quyến rũ cho ngôi nhà.
Kiến trúc sư nội thất Jurjen van Hulzen đã cải tạo lại một ngôi nhà cấp 4 tọa lạc trên ngọn núi hẻo lánh ở phía bắc Ibiza, Tây Ban Nha. Trước đây, ngôi nhà từng là nhà kho lưu trữ của một công xưởng và sau khi cải tạo đã biến thành một không gian sống mang nét truyền thống pha lẫn hiện đại.

Trước khi cải tạo, ngôi nhà bị bỏ hoang một thời gian, không có nước sinh hoạt và điện làm cho ngôi nhà không thể ở được. Các nhà thiết kế đã lắp đặt các tấm pin mặt trời để đun nước nóng, sưởi ấm sàn làm cho ngôi nhà không được nối lưới điện nhưng vẫn có thể sử dụng một cách bền vững. Các nhà thiết kế đã giữ cấu trúc tòa nhà truyền thống và làm nổi bật đặc tính của vật liệu địa phương như sàn bê tông, tường đá thạch cao, bùn và dầm được làm từ những cây chỉ mọc trên đảo.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *