March 26, 2023

Mekong river-bath miền Tây | Ký ức tuổi thơ tắm sông | VietnamHổm rày bận quá không làm video được, các ông xem video này vui thôi nhé.
Ai lớn lên ở miền Tây mà không trải qua thời thơ ấu như vậy, những buổi tắm sông, bắt cá. Những hình ảnh này có khiến bạn nhớ quê không. Muôn đời sông vẫn chảy, đời người vẫn trôi nhưng những ký ức cứ mãi song hành. Đó là những ký ức miền tây, ký ức tuổi thơ Nam bộ, hay những ký ức tắm sông miền Tây. Nó có khiến bạn nhớ quê hương miền Tây không. Mùa hè ngày càng ngắn ngủi, tôi tiếc cho thế hệ sau này, phải mày đầu vào bài vở và những màn hình điện tử. Đâu đó tôi vẫn thấy đồng bằng đẹp đẽ dẫu còn những khó khăn.
Đồng bằng sông cửu long ĐBSCL

I love the Mekong Delta. I remember my childhood there. The life of the river is still flowing, the life of us is still drifting, but the memories go on with. The summer is getting shorter and shorter, I regret for the next generation, they have to input my articles and electronic screens. Somewhere I still find beautiful view even though there are difficulties.
#mekongdelta #kyucmientay #southernvietnam

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

One thought on “Mekong river-bath miền Tây | Ký ức tuổi thơ tắm sông | Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *