January 26, 2023

#máygiặtcôngnghiệpcũ máy giặt công nghiệp 30kgMọi Chi Tiết liên hệ : 0934383281
Bạn đang tìm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là? Bạn muốn mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng? Và chào mừng bạn đã đến Công ty 1-6.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty 1-6 đã có những chuyên gia hàng đầu về máy giặt công nghiệp và các thiết bị cho một xưởng giặt là chuyên nghiệp.

Hơn 20 năm qua, Công ty 1-6 đã cung cấp và vận hành cho hàng trăm các xưởng giặt là công nghiệp, các khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc. Hầu hết các khách hàng của Công ty 1-6 hiện vẫn đang hài lòng với dịch vụ đã nhận được.

Bạn là một trong những khách hàng tiếp theo mà Công ty 1-6 hân hạnh được phục vụ. Với hàng trăm mẫu mã máy giặt công nghiệp, máy giặt là công nghiệp được trưng trên khu đất hơn 2ha thực sự cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn.

Với đội ngũ gần 30 nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, thợ tay nghề cao sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn bảo hành, bảo trì cho bạn trong suốt quá trình bạn vận hành sản phẩm.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

2 thoughts on “#máygiặtcôngnghiệpcũ máy giặt công nghiệp 30kg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *