January 22, 2022

Máy sấy thực phẩm công nghiệp HTB của Hai Tấn trên đài TH Bình Dương | 0932 717 212| Máy sấy lạnh– Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy bơm nhiệt là 1 loại công nghệ sấy tiết kiệm điện ứng dụng công nghệ lạnh, được các nước phương tây phát triển từ nhiều năm trước. Tuy nhiên ở Việt nam thì nó vẫn còn khá mới cho đến hiện tại. Như vậy bơm nhiệt là gì ? Bạn có thể hiểu nôm na là mang nhiệt từ nơi này đến nơi khác, nói dễ hiểu hơn một chút bơm nhiệt hấp thụ nhiệt độ môi trường vào trong buồng sấy, do đó lượng năng lượng tiết kiệm được rất cao lên đến tối đa 70% so với sấy điện trở thông thường.
– Trong clip vừa rồi là máy sấy bơm nhiệt đặc trưng của MÁY SẤY HAI TẤN được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, máy có công suất tiêu thụ trung bình rất thấp, dùng điện 3 phase. Mỗi mẻ máy có thể sấy được công suất từ 100 đến 2000 kg/ mẻ tùy vào từng loại sản phẩm tương ứng với từng model máy sấy bơm nhiệt lớn nhỏ khác nhau.
-Máy sấy bơm nhiệt có thể sấy được các loại thực phẩm, nông sản, thủy sản, trái cây, dược liệu….. như sấy rau củ quả, sấy xoài, sấy mít, sấy macca, sấy thanh long……
Công nghệ bơm nhiệt giúp cho máy sấy bơm nhiệt tiêu thụ điện rất tiết kiệm. Nguyên lý sấy dùng nhiệt thấp và không khí khô làm cho sản phẩm đẹp hơn, giá trị hơn.
☛ Nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video tiếp theo từ MÁY SẤY NÔNG SẢN HAI TẤN!
☛ Địa chỉ công ty: 18/10C Ngô Chí Quốc, khu phố 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
☛ Website: www.maysayhaitan.com
☛ Liên hệ HOTLINE tư vấn trực tiếp: 0932 717 212
☛ Email: binh.tran@maysayhaitan.com
☛ Zalo: 0932 717 212
☛ Facebook:
☛ Fanpage:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *