July 7, 2022

Máy ép cám viên S270 – Năng suất khủng – Ép ngô hạt + rau – Công Ty Bình Quân. LH : 0984.595.801MÁY ÉP CÁM VIÊN TRỤC ĐỨNG S270
✅ Với nhu cầu chủ động trong thành phần thức ăn cũng như nắm rõ hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn cho vật nuôi của bà con, Công ty Bình Quân đã chế tạo và cho ra đời dòng máy ép cám viên S270 cho năng suất cao, phù hợp với các trang trại chăn nuôi vừa và lớn.

✅ Máy ép cám viên tổng hợp siêu nhanh với năng suất 400-600kg/h. Với chức năng 3 trong 1, máy trộn- nghiền – ép các loại : bột cám gạo, bột cám ngô, rau cỏ, ngô nguyên hạt, hạt thóc, cua , cá tép, ốc, bã đậu, phân vi sinh,…tạo cám viên tổng hợp làm thức ăn cho gia súc, gia cầm.

✅ Máy được thiết kế kiểu dáng trục đứng gọn gàng , màu sắc đẹp, có bệ đỡ máy và động cơ cùng với 4 bánh xe di chuyển dễ dàng, tiện lợi ở mọi nơi.

✅ Máy sử dụng động cơ 11kw của hãng motor Điện cơ Hà Nội ( nguồn điện 380V) máy sử dụng cầu hộp số ô tô khỏe khoắn giúp cho máy hoạt động một cách ổn định.

✅ Toa chứa nguyên liệu dầy dặn, chắc chắn ; buồng làm việc sâu, rộng có thể chứa 1 lượng thành phần nguyên liệu hỗn hợp lớn.

– Thông sỗ kĩ thuật :
📝Năng suất: 400 – 600kg/h
📝Tốc độ vòng quay : 1450 (Vòng/phút)
📝Động cơ: 11kw.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BÌNH QUÂN

🏢 Địa chỉ : Khu CN Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – TP Hà Nội.
☎️Chuyên viên tư vấn : 0984.595.801 ( Zalo)

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *