October 4, 2022

Máy bắt muỗi BG-Biogent số 1 châu Âu – Bắt tới 80.000 con muỗi📌ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
⚠️Sản phẩm từ Đức, công nghệ kiểm soát muỗi tiên tiến nhất châu u.
Kiểm soát sinh học bằng khí C02 và túi Sweetcent thân thiện môi trường, an toàn với con người.
⚠️Có thể bắt lên tới 80,000 muỗi cái/ bẫy.
⚠️Tiêu hao điện năng thấp chỉ 4W, vô cùng tiết kiệm.

📌4 LÝ DO CHỌN MÁY BẮT MUỖI BG-BIOGENTS
⚠️An toàn: cho con người, vật nuôi do không sử dụng hóa chất.
⚠️Hiệu quả: bắt được tới 80.000 con muỗi cho mỗi túi lưới, giúp giảm lượng muỗi tại khu vực cần kiểm soát.
⚠️Bền vững: Kiểm soát bằng phương pháp sinh học thân thiện với môi trường, Bẫy chỉ bắt muỗi, không bắt các loài côn trùng có lợi.
⚠️Kinh tế: Điện năng tiêu thụ thấp, quạt hút chỉ mất 4W.

📌THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM
BG-MosquitaireCO2 (BG là viết tắt của BioGents) là một trong những máy bắt muỗi ngoài trời sử dụng CO2 hiệu quả nhất chống lại tất cả các loài muỗi có trên thị trường hiện nay. Biogents có thân bằng nhựa cứng chắc chắn và tất cả các kết nối điện đều không thấm nước. Máy có đường kính khoảng 40cm và đi kèm với một dây điện dài tám mét, một gói mùi hương cơ thể nhân tạo của chúng tôi có hiệu quả đến hai tháng, một lưới phễu, hai túi bắt và bộ van điều chỉnh CO2. Túi mùi hương nhân tạo sẽ chỉ thu hút muỗi và không hút côn trùng hữu ích khác như ong, ong bắp cày hay bướm. Một túi lưới đặt trong máy bắt giữ những con muỗi bị hút vào máy bắt muỗi. Chiếc túi có thể chứa khoảng 80.000 con muỗi. Một khi muỗi bị hút vào trong túi chúng sẽ chết vì mất nước. Không có hoá chất diệt côn trùng được sử dụng trong quá trình vận hành máy bắt muỗi và do đó tất cả các máy bắt muỗi của chúng tôi đều thân thiện với môi trường!

📌ĐỊNH VỊ LẮP ĐẶT
Như với tất cả các máy bắt muỗi của chúng tôi, vị trí lắp đặt cho BG-MosquitaireCO2 là rất quan trọng. Do BG-MosquitaireCO2 là máy bắt muỗi ngoài trời, kết quả tốt nhất xảy ra khi máy bắt muỗi được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, được đặt ở những khu vực ít gió và khu vực ẩm ướt để hiệu quả bắt muỗi được cao nhất. Hơn nữa, nên đặt máy bắt muỗi giữa các bụi cây và giữ thảm thực vật cách đỉnh máy bắt muỗi ít nhất 50 cm (16 inch). Trên tất cả, đặt BG-MosquitaireCO2 luôn được đặt ở tầng thấp để có kết quả bắt tốt nhất.

📌HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY
Muỗi ở Đông Nam Á, với những thời kỳ cao điểm nhất định, hoạt động suốt cả năm. Do đó, bạn có thể cài đặt BG – Mosquitaire CO2 bất cứ lúc nào trong năm. Máy bắt muỗi nên hoạt động 24 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Định vị ví trị đúng và sử dụng máy bắt muỗi liên tục sẽ đảm bảo kết quả bắt tốt nhất.

📌LOÀI MUỖI NHẮM TỚI
Máy bắt muỗi sử dụng để bắt các loài muỗi tấn công gia đình bạn, phổ biến nhất là muỗi họ Aedes (muỗi gây bệnh sốt xuất huyết) và Culex (muỗi vằn). Do đó máy bắt muỗi này là máy bắt muỗi phổ biến và hiệu quả nhất của chúng tôi. Nếu bạn chỉ thích bắt muỗi Aedes thì BG-Mosquitaire của chúng tôi (không có CO2) có thể là một lựa chọn tốt.

📌LIÊN HỆ ĐẶT MUA
📞 0961 285 287 (Mr.Quân)/ 0984 48 48 44 (Mrs.Ngân)
🌐
🏤 BioX – Eco Pest Control, P1708, Tòa Usilk 101, KĐT Văn Khê, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *