August 10, 2022

Mâu thuẫn sau khi thuê phòng khách sạn, một cô gái tử vongĐêm qua, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra làm rõ vụ nghi án mạng xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, vào buổi tối, nam thanh niên (30 tuổi, quê Bình Phước) cùng cô gái (23 tuổi, quê Sóc Trăng) đến thuê phòng tại một khách sạn trên đường Tên Lửa (thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân). Sau 15 phút, trong phòng có tiếng va đập, cùng lúc này, anh ruột của cô gái đến khách sạn để tìm nên đã cùng quản lý của khách sạn dùng cục đá phá cửa ra thì thấy nam thanh niên và cô gái trên người đều bị thương. Cô gái được anh ruột đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đi đến bệnh viện. Còn nam thanh niên được công an phường đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Nhận tin báo, công an quận Bình Tân và các đơn vị liên quan đã ghi nhận lời khai của những người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Mâu thuẫn sau khi thuê phòng khách sạn, một cô gái tử vong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *