December 1, 2022
màu sắc đem may mắn cho tuổi ngọ 2021

Màu sắc đem may mắn cho tuổi Ngọ năm 2021: màu đỏ biến nguy thành an

màu sắc màu đỏ may mắn của tuổi Ngọ năm 2021

màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021, cùng theo với năm giới tử vi phong thủy thì các yếu tố nào tác động đến vận mệnh và giúp cân đối các năng lực trong cuộc sống? lời giải đáp đúng mực nhất chính là nhân tố sắc tố. Cùng tử vi số đào bới màu sắc may mắn của Tuổi Ngọ ngay sau đây nhé.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu xanh lá cây lam

để hạn chế “điềm dữ” trong những năm Sửu gây ảnh hưởng đến sức khỏe niềm tin của Nhâm Ngọ. những bạn Nhâm Ngọ 19 tuổi nên sử dụng những đồ vật màu xanh lam.

Màu này rất dễ gây nên người ta cảm nhận thấy thư thái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi thần kinh của tuổi Ngọ. điều này không chỉ rất hữu ích cho sức đề kháng của mà còn ảnh hưởng tác động tích cực đến tiến trình học hành của bạn.

Màu đỏ

Khi bước sang năm Tân Sửu 2021, bạn bị nhiều sao hung tinh tấn công, can thiệp mạnh tay vào cuộc sống thường ngày. vì vậy, nếu như muốn cải tổ tài vận thì nên sử dụng sức mạnh của những màu may mắn. red color sẽ là màu hộ mệnh cho Nhâm Ngọ năm 2021.

nếu khách hàng đeo những vật tử vi phong thủy màu đỏ sẽ họ xua đuổi tà ma, tránh họa, giải hạn hung tinh, hóa giải hung họa, nguy thành an. không chỉ vậy, bạn có thể mặc các trang phục tương quan đến màu đỏ như giày đỏ, mũ đỏ, áo khoác bên ngoài đỏ,… cũng có tác dụng tương tự.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Màu xanh da trời

năm mới Tân Sửu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ sinh vào năm 1990 bị tác động nặng nề hơn bởi Thái Tuế. nhất là so với nhân viên công sở nơi công sở, tác hại do hung tinh gây ra rất rõ ràng. Công Ty luôn phải hứng chịu nhiều sự xui xẻo, kinh doanh bị gián đoạn nghiêm trọng.

Nếu người tuổi Canh Ngọ muốn hóa giải vận đen họ cần sử dụng sức khỏe của những nhân tố màu xanh để hóa giải như đặt cây trồng ở bàn làm việc, đeo đá greed color lá,…

Màu xanh lam

Đường tình duyên của bạn năm nay khá lận đận, bất kỳ là kẻ đã lập gia đình hay còn độc thân. so với hiện tượng lạ này, bạn hãy sử dụng nhiều nhân tố màu xanh da trời lam trong cuộc sống thường ngày để giải quyết các rủi ro về tình cảm.

Ví dụ những người dân đã kết hôn hoàn toàn có thể sắp xếp thêm những đồ trang trí liên quan đến greed color lam ở trong nhà. Như khăn trải bàn, rèm cửa, gối hoặc khăn tắm,… Để ổn định không khí ở nhà. Người độc thân rất có thể đeo thêm các phụ kiện màu xanh da trời lam, chẳng hạn như pha lê , áo khoác bên ngoài xanh lam,…

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Màu xanh lá

những người sinh vào năm 1978 năm nay bị cảm hứng tiêu cực làm pha trộn, lơ đễnh & cũng đầy rẫy các sai lạc, thiếu sót. vì thế, nếu quý bạn tuổi Giáp Ngọ 1978 muốn cải tổ thực trạng thì không hề bỏ dở cần sử dụng sức khỏe của sắc tố lộc may để giải hạn.

Xanh lá cây là màu lộc may cho bạn, xua tan vận hạn gây hại cho tài vận & cải tổ vận may. cùng theo đó, greed color còn thôi thúc lòng tin nhiệt huyết thao tác và mở đường tơ lụa ở nơi làm việc cho Mậu Ngọ.

Màu đỏ

Bản thân nội khí kém, mọi mặt không như ý. chính vì như thế, tuổi này cần phải tìm cách giảm sút vận hạn đang hãm hại Tài vận. giữa những sắc tố màu đỏ may mắn cho tuổi Chiến Mã năm 2021 là red color.

đặc biệt đối với những bạn tuổi Ngựa đang gặp đen đủi, mặc đồ màu đỏ những năm nay rất có thể hóa giải vận đen rất chất lượng, nhất là các phục trang như áo khoác bên ngoài đỏ, giày đỏ, bikini màu đỏ… hoàn toàn có thể xua đuổi vận đen rất nhanh.

màu đỏ tượng trưng cho điềm lành xóa tan khói mù, tiếp thêm sinh lực và có ý nghĩa sâu sắc cổ điển là hóa giải tà khí.

Màu xanh lam

những người dân tuổi Ngọ chịu sự can thiệp của sao Thái Tuế trong những năm Sửu nên nhìn toàn diện niềm tin của họ chưa được lý tưởng cho lắm, trong cuộc sống thường ngày họ thường lâm vào trạng thái căng thẳng mệt mỏi.

Năm 2021, nếu muốn cải thiện tình trạng này hãy thử cách mặc các màu sắc màu đỏ may mắn đầu xuân năm mới, nên thử màu xanh lam, màu này dịu hơn, sau khi ăn mặc sẽ giúp bạn cải tổ trí lực, cải tổ tinh thần.

Màu xanh da trời

Nếu sử dụng nhiều vật dụng có màu này trong những năm nay như ví blue color, cà vạt màu xanh da trời hay quần áo greed color sẽ hỗ trợ cho công danh và sự nghiệp trở nên tân tiến. nhanh chóng sâu xa tác dụng việc làm, ban đầu mọi thứ 1 cách đơn giản dễ dàng và may mắn.

cùng theo đó, nó cải tổ hiệu ứng từ trường trong Công Ty và tạo ra nhiều thời cơ kiếm tiền cho Mậu Ngọ.

Tóm lại

Trên đấy là bài viết về màu sắc may mắn của tuổi Ngọ năm 2021. Chúng tôi tin rằng bạn đã tìm được được sắc tố hợp với mình trong thời điểm 2021. Bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về trang trí sắc tố như nào là hợp tử vi hay như là muốn xem thêm về tử vi phong thủy giúp thúc đẩy tài lộc thì nên đón đọc thêm nhiều bài viết mới sau đây.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *