September 26, 2022

Mẫu Cửa Cuốn INOX l Cửa Cuốn SONG NGANG l Cửa Cuốn LƯỚI l Cửa Cuốn MẮC VÕNG – C.TY Bảo Châu.Công ty Cửa Cuốn TNHH TM-SX-DV Bảo Châu CALL : 094 331 6065 | Địa chỉ : 222 BÌNH LONG – Q.TÂN PHÚ – HCM | 132 NGUYỄN XIỂN – Q.THANH XUÂN – HN
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
DANH MỤC MÀ BẠN QUAN TÂM
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ CỬA CUỐN ÚC ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN ĐỨC ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN SIÊU TRƯỜNG ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN INOX ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN ✪
►Link Web :
✪ CỬA CUỐN TỐC ĐỘ CAO ✪
►Link Web :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
Cửa cuốn Inox là mẫu cửa cuốn đặc biệt. Không cần nói thì mọi người cũng biết sản phẩm cửa cuốn này sử dụng vật liệu Inox 304 hoặc inox 201 là vật liệu chính.Với vật liệu này sử dụng cho bất ký mẫu cửa cuốn song ngang hay cửa cuốn mắc võng đều mang tới sự sang trọng và bền bỉ.

Cửa cuốn Inox hay còn gọi là cửa cuốn khớp thoáng Inox thường được sử dụng rộng rãi cho cửa cuốn siêu thị, cửa cuốn showroom, cửa cuốn tại hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng, những gian hàng trưng bày sản phẩm.

Cửa cuốn thưa Inox sử dụng vật liệu chính là Inox cao cấp cho sản phẩm có được khả năng chống rỉ sét, chống mài mòn, cho sản phẩm luôn có được sự bền đẹp. Để cho khách hàng có cái nhìn rõ hơn. Dưới đây tôi xin nói rõ về chất liệu Inox.

1. Inox 304 Là Gì ?

Inox 304 là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực nói chung và trong ngành cửa cuốn nói riêng.

Loại Inox 304L là loại Inox có hàm lượng Carbon thấp. Chữ L kỹ hiệu cho chữ Low, trong tiếng Anh nghĩa là Thấp. Tức Inox 304L được dùng để tránh sự ăn mòm ở những mối hàn quan trọng.

Loại Inox 304H là loại có hàng lượng Carbon cao hơn Inox 304L, được dùng ở những nơi đòi hỏi độ bền cao hơn.

Cả Inox 304L và Inox 304H đều có cấu tạo theo song ngang khớp ống vuông hoặc song ngang khớp ống tròn. Nhưng Inox 304h thì ít được sản xuất hơn.

2. Cửa Cuốn Inox Có Khả Năng Chống Ăn Mòn.

Cửa cuốn bằng Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.Khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ. Đồi với những cửa cuốn khe thoáng Inox thì cũng rất dễ vệ sinh giúp cho cửa cuốn luôn sáng bóng như mới.

3. Cửa Cuốn Inox Có Khả Năng Chịu Nhiệt.

Cửa khớp thoáng Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C.Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng Carbon cao hơn. Ngoài ra Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt với để có thể uống cong các chi tiết nhỏ như phụ kiện cửa cuốn.

4. Cửa Cuốn Inox Có Khả Năng Gia Công Tốt.

Cửa Cuốn Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dáp mỏng mà không cần gia nhiệt. Vì thế các nan cửa cuốn cũng có cấu tạo rất đa dạng như : cửa cuốn lưới mắc võng inox, cửa cuốn song ngang inox, cửa cuốn nan đài loan Inox.

5. Cửa Cuốn Đài Loan Inox.
Mục Đích Sử Dụng : Cửa cuốn Đài Loan Inox thường được sử dụng cho kho lạnh, các nơi nhanh rỉ sét kim loại, sử dụng ở các vùng ven biển để giảm thiểu khả năng rỉ sét do hơi nước và muối.

Thành Phần Cấu Tạo Cửa Cuốn Đài Loan Inox.

– Lá nan ghép Inox.
– Thanh ray Inox cán ron giảm ma sát.
– Than đáy chữ T hoặc V đáy bằng Inox.
– Trục mạ kẽm.
– Động cơ Motor, UPS Lưu điện mua thêm.

6. Cửa Cuốn Mắt Cáo Inox.
Mục Đích Sử Dụng : Cửa cuốn mắc võng inox thường được sử dụng cho nhà trường, nhà kho, nhà ở…

Ưu Điểm Cửa Cuốn Lưới Inox.

– Cửa cuốn mắc võng đang chiếm nhiều ưu thế và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi cửa cuốn có nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng màu sắc có giá thành hợp lý phù hợp với nhiều công trình và tạo độ thông thoáng cao cho công trình của bạn.

– Khi lắp ráp thì lô cuốn cửa mắc võng sẽ được đặt trong khung bằng thạch cao, alu, tôn màu sẽ đẹp hơn và tốn ít diện tích đặt cửa hơn.

– Độ dày lá từ 1mm trở lên, cửa cuốn mắt cáo có thể kéo tay hoặc sử dụng motor, điều khiển từ xa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.
———–
NGUỒN : C.TY CỬA CUỐN BẢO CHÂU – WEBSITE :
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ✪ ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email : cuacuonbaochau@gmail.com
●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
✪ Cảm ơn bạn đã xem video ✪
Danh mục Hướng dẫn và Phong cách
Giấy phép Giấy phép chuẩn của YouTube

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *