June 19, 2021

Marina RiversideMarina Riverside – dấu ấn của tinh hoa cuộc sống, nơi hưởng trọn cuộc sống tuyệt vời cùng cơ hội an cư và đầu tư siêu lợi nhuận, với không gian gian thơ mộng, hệ sinh thái đa dạng, thơ mộng bên hồ Bà Mụ. Một địa điểm tuyệt vời để trải nghiệm những giây phút của cuộc sống mà vẫn đang sinh lợi nhuận từng ngày tại đây.
Vị trí và vị trí

Tính đến thời điểm hiện nay, với tốc độ phát triển phi mã của tỉnh Bình Phước nói chung, của thị xã Đồng Xoài nói riêng, đã tạo nên những hiệu ứng đáng chú ý, tạo tiền đề cho sự phát triển đồng bộ theo đà tăng của các khu vực liền kề. Trong đó, Đồng Phú là huyện thừa hưởng nhiều nhất lợi thế này. Với các tiềm năng sẵn có, đồng thời được sự quan tâm, đầu tư và tạo điều kiện phát triển nhanh chóng từ chính quyền, khu vực này chắc chắn sẽ là điểm sáng của giá trị lợi nhuận.

Đồng Phú được biết đến là huyện ở phía Đông Nam tỉnh Bình Phước, phía Đông tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, phía Nam giáp Bình Dương. Với vị trí, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có thế mạnh về quỹ đất sạch, tài nguyên dồi dào và nguồn nhân lực chất lượng, Đồng Phú đang được khơi dậy, khai thác và thúc đẩy phát triển từng ngày, hứa hẹn trong thời gian không xa, nơi đây sẽ phát triển vượt trội nhất là trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.Cùng với đà phát triển, thị trường bất động sản tại Đồng Phú cũng đang dần tăng nhiệt, hàng loạt dự án được khai thác và đưa ra thị trường. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp đầu tư, môi giới bất động sản cũng đua nhau về đây mở rộng quỹ đất, phát triển thị trường; từ đó cũng tác động tạo điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư lớn về đây xuống vốn. Tuy nhiên, thực trạng đáng lo ngại hiện nay, quỹ đất dồi dào, lực cầu lớn dần, nguồn cung đáng kể. Nhưng, việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý, pháp lý minh bạch và tiềm năng phát triển cao lại là điều không hề dễ dàng với các nhà đầu tư. Vì lẽ, nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường giao dịch trong khi pháp lý vẫn chưa rõ ràng. Đây là điểm trừ trong chất lượng nguồn cung thị trường, ảnh hưởng xấu đến tâm lý khách hàng. Nhìn nhận được thực tế, thấu hiểu tâm tư khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, cùng với hy vọng mang đến cơ hội sinh lợi cho nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát (Minh Viet Phat Group) đã khai thác, hoàn thiện mọi mặt và đưa ra thị trường siêu phẩm đất nền Marina Riverside với tiềm năng sinh lợi cao, cuộc sống an cư tuyệt vời và là sản phẩm đúng nghĩa “kiệt tác thiên nhiên – nâng tầm cuộc sống”.

Tiềm năng và cơ hội

Marina Riverside nằm ở khu vực trung tâm huyện Đồng Phú, liền kề TTHC huyện, với những lợi thế phát triển đồng bộ về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư của các ông lớn trong thời gian tới. Từ Marina, có thể dễ dàng di chuyển theo tỉnh lộ 741 về hướng Nam để đến TP.HCM với đoạn đường chỉ 81km, Thành phố Thủ Dầu Một 64km, đến thị xã Đồng Xoài chỉ 10km, KCN Bàu Bàng chỉ 50km – Một vị trí thuận lợi cho di chuyển và giao thương đến các khu vực phát triển trung tâm, đặt nền tảng về lợi thế vị trí, đẩy mạnh phát triển kinh tế cho nơi đây.Không những thế, cư dân của Marina Riverside có thể dễ dàng, nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận chỉ trong bán kính 3km, với hệ thống đường được quy hoạch thiết kế theo dạng bàn cờ, đã trải nhựa, bê tông hoàn thiện để hưởng thụ các tiện ích chất lượng cao như: Chợ thị trấn, trường học các cấp, bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, siêu thị, khu vui chơi,….

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *