October 1, 2022

Mãi mãi thanh xuân2|Tập 11: Kim Tử Long, Sam thích thú với chú 60 tuổi có thể biến vạn vật từ lốp xe#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap11 #maimaithanhxuantap11full #sam #leloc #thuynga #kimtulong #octhanhvan

Kim Tử Long, Sam thích thú với chú 60 tuổi có thể biến vạn vật từ lốp xe. Chú Nguyễn Văn Phúng 60 tuổi – Nghệ nhân đam mê sáng tạo. Chú là tác giả của những hòn giả sơn khổng lồ, thác nước hay suối giả – một trong nhiều công trình không thể thiếu tại các khu du lịch (KDL): Bà Nà Hill, Vinpearl Land. Xác lập được nhiều kỷ lục: Ngôi nhà hai tầng độc đáo trên cây thị trăm tuổi, Ly trà thảo dược lớn nhất năm 2014. Với những sáng tạo bảo vệ môi trường như: tòa lâu đài bằng mút xốp, và đặc biệt là bộ sưu tập sản phẩm bằng các lốp xe phế thải (bộ chén trà bằng lốp xe, bộ áo giáp, bộ váy bằng lốp xe, bộ bàn ghế bằng lốp, chậu hoa, đồng hồ, móc khóa, ủng…).

👉 Xem lại tập 11 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *