March 20, 2023

Lỗi không mở được Liên Minh Huyền Thoại? GPU & VGA có khác nhau không? | HỎI ĐÁP 50



Không mở được liên minh huyền thoại? Vì sao game sinh tồn càng chơi càng lag? | HỎI ĐÁP 50
#GEARVN #ASK50 #HOIDAP50

00:45 – SSD chứa windows, chuyển sang máy mà vẫn giữ SSD đó thì có sao không?
02:45 – Có nhất thiết phải chia làm nhiều phân vùng ổ cứng?
03:35 – Không mở được game Liên Minh Huyền Thoại?
06:25 – tất cả main B360 đều không nhận driver mạng?
07:55 – Sự khác biệt giữa VGA và GPU?
09:15 – Main socket 1150 1155 gắn được CPU Xeon không?
11:02 – Game sinh tồn vì sao càng chơi càng lag?
———————–
Hỏi đáp 50 đã trở lại rồi đây!!! Anh em có câu hỏi gì cần hỗ trợ thì hãy đặt ngay dưới comment video nhé!!
———————–
👉 Follow us :
↪︎ Facebook Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Game thủ Việt Nam:
↪︎ Cộng đồng Chợ PC & Gaming Gear:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:
↪︎ Facebook Dự Huy Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: media@gearvn.com

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

41 thoughts on “Lỗi không mở được Liên Minh Huyền Thoại? GPU & VGA có khác nhau không? | HỎI ĐÁP 50

  1. Mình tải được nhưng bấm chơi thì nó hiện ra màn hình đen thui 🙁 đặt tên ingame cũng k có luôn, xài được gì hêt. MÌnh đã uninstall vài lần r cũng k đc, trước k vào game đc nên mình upadated win lại thì tải đc, còn bh thì đăng nhập được bấm chữ" chơi" thì k đc. Ai giúp mình với huhu

  2. Nhờ 2 anh hướng dẫn ghost win laptop có intel optance cụ thể là trên con Acer Aspire A515-53 ??? càng chi tiết càng tốt, từ cách set bios đến cài chi tiết?

  3. chào gearvn. cho em hỏi những nguyên nhân làm pc bị nóng gồm những nguyên nhân gì ạ?? và khi nào nên đem máy đi vệ sinh kiểm tra ạ??. tks gearvn

  4. chào GEARVN, hai anh cho em hỏi nên dùng 3 hay 6 fan 120mm cho một case mini ( XIGMATEK GEMiNI) tower trong phòng k điều hòa nhưng có khung thông khí khá rộng.

  5. Gearvn cho mình hỏi : mình có chơi vài game nặng như assasin creed odyssey và control,thấy 2 game đều này ngốn gpu và cpu khá kinh " phần trăm cao " ,liệu mình chơi trong 1 thời gian dài thì có ảnh hưởng gì ko? Và tại sao có nhiều game lại ko ngốn phần trăm của cpu và gpu? Mong gearvn giải đáp,cảm ơn gearvn.

  6. Mong GearVN giải đáp. Cho mình hỏi tại sao mình không còn thấy shop nào bán main chip h270, z270 mà thay vào đó chỉ còn chip h110, chip thấp nhất trong main hỗ trợ cpu đời 6,7. Có phải mấy chip kia lỗi quá không vậy. Ngay cả phong vũ cũng chỉ còn 1 main h110 của asus trong khi đó z270 mới là sản phẩm đa năng, mạnh mẽ.
    Câu hỏi thứ 2: do mình tìm hiểu: chip h110 sử dụng thế hệ bus thứ 2 dmi2, còn cpu g4400 mình thế hệ bus 3- dmi3, nên khi chạy full cpu cũng chỉ dc 3.25ghz không dc 3.3 ghz đúng không ạ?

  7. chào gear vn do máy e bị nhiễm virus nên cài lại win sau khi cài lại thì lại bị display driver failed to start mặc dù đã cập nhật cài đử các driver nhưng vẫn cứ bị tầm hoạt động trên 30p là màn hình bị đen và có cái notification thông báo display driver failed to start ạ mong các a giúp e

  8. 2 anh cho e hỏi là usb flash (hay usb ram gì đó dùng để làm ram ảo) hoạt động như nào ạ và có nên sử dụng? E cảm ơn ạ

  9. anh cho em hỏi máy của em bình thường để máy nghỉ tầm 20ph bật lên dù không làm gì thì máy chạy bình thường tầm 5ph đén 10ph thì bị mất chuột mất phím rồi mất hết biểu tượng ngoài màn hình xong nó bị màn hình xanh lỗi mã x0000000f4. xong em tắt đi bật lại thì dùng 1 2 ngày vẫn không sao. hiện tượng lập lại nếu tắt máy quá 15ph . anh cho em hỏi máy em bị bệnh gì và cách khắc phục với ạ

  10. Hi mấy anh đẹp zai của GVN :3 !!! Cho em hỏi mainboard hỗ trợ cho CPUs Gen8 thì liệu có dùng được cho CPUs Gen9 không ạ. Em nghe vài người nói phải update Bios, vậy khi mua main thì đội ngũ GVN có hổ trợ update Bios luôn không ạ ??? Mong 2 anh đẹp zai của GVN trả lời :3

  11. GEARVN cho mình hỏi h mh đang dùng main 360 aorus gamming 3, chip 9400f, vga 1060 gammingx 3gb, giờ minh muốn mua 1 màn hình hkc M32A7Q thì có sử dụng được hết khả năng của màn này ko, game thì mh chỉ chơi DOTA2, PES,…thi thoảng chơi PUBG, nếu mh dùng thêm 1 màn dell se2717h để làm màn phụ thì có vấn đề j ko

  12. Chào 2 anh. 2 anh cho em hỏi laptop của em thì thoảng bị tắt màn hình khoảng 1-3s, có lúc nó bị đen hẳn màn hình luôn không bật lên được phải dùng phím cứng để tắt và mở lại, nếu chơi game hoặc dùng không cắm điện trực tiếp thì không sao. 2 anh có thể giả đáp hộ em được không ạ và nếu được thì đưa ra hướng giải quyết giúp em ạ. Em cảm ơn! Chúc 2 anh sức khỏe…!

  13. Bạn ơi cho mình hỏi, làm cách nào để vga amd thoát khỏi lỗi 43, mình đang sử vga rx570

  14. Cho em hỏi là đi nâg cấp cpu cũ lên mới thì cái cũ mang đi bỏ luôn hay đổi lấy cái mới ạ

  15. Chào 2 anh, em muốn hỏi là hiện tại em mới mua con i9-9900k và card rtx 2080 super, với combo này thì em có thể dùng PSU 850W 80+ GOLD của corsair được không ạ. Em nghe nhiều người nói nên dùng 1000W sẽ tốt hơn.

  16. ad ơi cho e hỏi 1 câu: e có combo main H310CM-dvs cpu g5400 ram4g có hdd và dùng win 8.1 nhưng khi chơi các game tầm trung như lol chẳng hạn mức fps chỉ dc có 18 thui ạ

  17. Chào 2 anh, 2 anh cho em hỏi. Em phát Wifi từ điện thoại cho laptop xài, khi xem youtube thì load video nhanh (>2 MB/s vì điện thoại em có hiển thị tốc độ mạng) nhưng khi chơi LMHT thì Ping ko hiểu sao lại rất cao (>60 ms). Mong 2 anh giải đáp giúp em

  18. Cho e hỏi là: em thử nhiều bàn phím r mà k cái nào bấm đc 3 nút cùng 1 lúc. Khi đá fo4 E hướng chạy nhanh thì k sút đc

  19. Chào gearvn, cho e hỏi? Với tầm tiền 45 triệu thì em nên buil pc nào để làm đồ họa edit video 4k (Pr, Ps, Ai, Au,…) và chơi game với mức thiết lập Ultra 1080p (PUBG, Apex, Fornite, minecraf và FiFa), chủ yếu là đáp nhu cầu trong khoảng 3 năm tới. Mong gearvn tư vấn giúp e, em xin cảm ơn!! (mong được lên số hỏi đáp)

  20. Chào 2 anh đẹp trai :v
    Em muốn hỏi là em đang dùng con HP 620 (Khá là cổ) và đang chạy win 7 64b. Sau khoảng một thời gian khá dài không sử dụng em mới bắt đầu dùng lại nhưng máy không thể bắt được Internet dưới mọi hình thức (Wifi, hospot, LAN). Em cố chỉnh Internet Time nhưng không được. Mong 2 anh giúp đỡ.
    *Nếu em up lên win 10 thì có fix được tình trạng này không ạ?
    Cảm ơn 2 anh!

  21. Chào 2 anh giai!
    Em muốn hỏi là khi em chơi 1 số game mmorpg thì mặc định chuột sẽ ở giữa màn hình nhưng e lại gặp hiện tượng chuột luôn chập trờn nhích từ từ sang trái màn hình và khi trạm vào cạnh màn hình thì nó lại khiến cho game em tụt FPS rất nhiều và giúp em cách khắc phục.
    Mong GearVN giảp đáp giúp em :3

  22. Xin chao 2 anh đẹp trai, em có người thân để lại cho bộ máy cấu hình như sau: main B450, ryzen 5 1600, ram 16Gb ddr4, vga 1080 8gb vậy combo trên có thể dùng lâu dài để chơi game nặng và đồ hoạ được ko ạ? Nếu có dư 1 ít tiền thì nên nâng cấu hình lên như thế nào là ổn nhất, mong 2 anh tư vấn giúp ạ, thank gearvn !

  23. E Chào GEARVN.
    Cho e hỏi trên một main có thể dùng ram của 2 hãng khác nhau được không ạ. Và card 1060 – 6g thì có chạy được 3 màn hình khộng ạ. e cảm ơn GEARVN.

  24. Em chào các anh. Em có vài vấn đề nan giải mong các anh giúp đỡ em

    Hiện tại em đang dùng main msi b350 gaming pro, cpu amd R5 1500x, card em dùng gtx 1060 3G. Hiện tại em muốn up ram 2x8G 3000bus và card gtx 1660 ti hoặc gtx 1070 ti thì em không biết có vấn đề gì không hay có thể chạy tối ưu được không?

    Và vấn đề thứ 2 là em phân vân 2 card 1660ti vs 1070ti thì em chơi chủ yếu game pubg và game đi cảnh thì nên chọn card nào ạ

    Em cảm ơn ạ

  25. Chào Gearvn mình muốn hỏi là mình có nhu cầu chơi game mmorpg (Tiếu ngạo giang hồ, cửu âm chân kinh) nhưng trên giả lập redhat thì CPU R7 2700 có đáp ứng nổi không?
    Nếu không thì gearvn có thể gợi ý giúp mình bộ PC nào đáp ứng được nhu cầu của mình trong tầm giá 20 triệu không

    Cảm ơn vì đã trả lời câu hỏi của mình.
    Chúc tập thể Gearvn thành công và sức khoẻ

  26. Chào 2 anh. Cho em hỏi em đang xài win 10 trước đây em mở máy lên thì chạy bình thường nhưng sau một pha mất điện thì sau đó máy em starting windows lâu hơn tận 5p là sao

  27. Gearvn cho e hỏi
    Main B356 có support tốt cho i7 ko, có nên cắm i7 9th ko
    Trong khoảng 4-5 triệu em nên chọn VGA (NVDA) nào đi với i5 8400 để cho hiệu năng tốt nhất ạ

  28. Chào GearVN ạ! Hai anh cho em hỏi GTX1050 4GB và GTX 1050 3GB nó có khác nhau gì về kiến trúc bên trong và hiệu năng không ạ? Tại vì em thấy những mẫu laptop hiện nay 2019 sử dụng GTX 1050 3GB khá nhiều ạ 🙂 Mong hai anh gỡ rối cho em <3

  29. Chào GearVN, mình có 2 câu hỏi thắc mắc ạ
    Mình có dùng một ổ HDD rời từ latop dung HDD Enclosure của ORICO. Một ngày đẹp trời mình vào quán net và gắm ổ HDD vào nhưng ko lên dữ liệu, sau đó về nhà gắn lại vào laptop và báo lỗi "corrupted and unreadable". Không biết có thể phục hồi lại dữ liệu đc ko nhỉ?
    Mình hiện tại đang dùng Laptop ASUS TP500L, gần đây có hiện tượng dùng lâu hoặc chạy ứng dụng nặng khi shutdown máy tắt màn hình nhưng vẫn chạy bình thường và khi sử dụng nút sleep thì máy shutdown luôn. Mình đã thử cài lại win nhiều lần nhưng ko hiệu quả. Mong GearVN giải đáp ạ

  30. Hiện tại mik đang xài Ryzen 5 1600 vs main Asus B350F – Gaming Strix. Mik muốn nâng con chip lên Ryzen 5 3600x mà ko biết liệu con main của mik có phù hợp ko ? Mong gearvn và m.n giúp đỡ. Thanks

  31. Gearvn có thể hướng dẫn và giải thích về cách dùng bộ lưu điện (UPS) cho PC
    Mình dùng nguồn RM1000i thì chọn UPS nào cho hợp lí ?

  32. Chào GearVN. Cho em hỏi việc mở mặt kính case để tăng hiệu quả tản nhiệt khi phòng kín ít bụi thì có vấn đề gì k ạ ( em đã lắp đủ 6 fan 3 fan vào 3 fan ra )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *