June 4, 2023

Lộ danh sách Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất 2019

Bạn yêu thích truyện kiếm hiệp nhưng trong vô vàn cuốn không biết nên chọn cuốn nào? Đừng lo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hé lộ với bạn danh sách Top 5 Truyện Kiếm Hiệp | Truyện Võ Thuật Hay Nhất Hiện Nay | Truyen24.com, hãy cùng khám phá nhé!

Loạn Chiến Giang Hồ nằm trong Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất 2019

Một tiểu thuyết kiếm hiệp hay được viết ra dựa trên lịch sử của Việt Nam. Nhưng tác giả đã thay đổi một số yếu tố trong lịch sử. Câu chuyện bắt đầu từ trước thời thập nhị sứ quân và xoay quanh về những kẻ có âm mưu cơ đồ đen tối với mục đích thống trị giang sơn cùng với những kẻ quyết tâm phá vỡ kế hoạch đó.

truyện kiếm hiệp

Truyện kiếm hiệp này không khai thác về những yếu tố võ học, mà nó chủ yếu tập trung vào chiến thuật quân sự cùng thuyết âm mưu. Với những dòng thời gian xen kẽ giữa quá khứ – hiện tại – tương lai, cuốn truyện hy vọng sẽ lôi cuốn và tạo ra cho bạn đọc nhiều mới mẻ.

2. Thư Viện Thiên Đạo: Hoành Tảo Thiên Nhai

Một anh chàng nhân viên quản lý thư viện nhưng chẳng may lại gặp phải hỏa hoạn. Thế nhưng Trương Huyền lại không chết mà linh hồn xuyên tới dị giới và trở thành thầy giáo trong học viện Hồng Thiên.

Cứ nghĩ còn may mắn nhưng không ngờ tới, đây lại là một gã thầy giáo thê thảm nhất trong học viện. Thậm chí còn là một vị thầy giáo từng khiến học trò bị tẩu hỏa nhập ma.

truyện kiếm hiệp truyen24

Đối mặt với tối hậu thư của học viện Hồng Thiên, Trương Huyền đã vận dụng hết mọi chiêu trò làm màu học được ở kiếp trước và bắt đầu con đường dụ dỗ học trò.

Khi lừa gạt được đứa học trò đầu tiên, Trương Huyền cũng đã mở ra bàn tay vàng của người xuyên không, đó chính là một tòa thư viện Thiên Đạo thần bí. Chẳng lẽ khi đánh nhau, người ta thì phi kiếm, còn mình lại phi sách?…

3. Thần Cảnh Đại Lục: Joy

Trái Đất khi đã đạt đến thời kỳ tiên tiến rồi sẽ tàn lụi, và vạn năm sau thời kỳ Tu Thần giả sẽ lại trỗi dậy, khắp nơi trên Thần Cảnh đại lục đều là những màn trăm hoa đua nở, đua nhau tu luyện.

Theo đó cũng chính là sự phục hưng của Ma tộc. Dương Long là chàng thiếu niên có vẻ nhìn tầm thường nhưng lại có một khả năng thấu triệt đại đạo thiên địa nhờ vào bí ẩn nằm sâu bên trong thân thể.

Xuất thân từ Lạc Hồng thành ( Quảng Trị – Việt Nam ngày nay)

Là người hay là ma, chỉ một ý niệm. Nếu ta là người ma giới diệt, nếu ta là ma thiên địa vong. Hãy cùng với Dương Long đi xuyên qua những biến cố của cậu trong con đường chinh phục đỉnh cao Thần đạo.

Chúc bạn đọc có những giây phút vui vẻ khi đọc tiểu thuyết kiếm hiệp Thần Cảnh Đại Lục!

4. Song Nữ Hiệp Hồng Y: Giả Kim Dung

Cuốn truyện kiếm hiệp hay này xoay quanh cậu Thanh Lam. Một cậu thiếu nhiên thông minh, sáng láng lễ phép, đang ngày đêm trau dồi võ học. Cậu luyện tập võ nghệ cùng với thầy đồ Thư, nhưng thầy vẫn luôn cho rằng: Cậu là ấm con nhà dòng dõi, sống trong một gia đình phú quý, học được vài miếng võ như vậy, cũng đã đủ phòng thân rồi.

truyện kiếm hiệp hay

Nhưng là rốt cục thầy đồ Thư là một người như thế nào, và võ học có thực sự cần cù như vậy không. Thường nghe giang hồ hiểm ác, nhưng không biết rằng nỗ lực của Thanh Lam có thể giúp cho cậu vượt qua được tất thảy khó khăn sắp phải đối mặt hay không. Cùng đọc Song Nữ Hiệp Hồng Y để hiểu rõ hơn con đường dài phía trước này nhé !

5. Liên Thành Quyết: Kim Dung

Liên thành quyết có tên lúc đầu là Tố Tâm Kiếm. Đây tên cuốn tiểu thuyết võ hiệp, kiếm hiệp đầu tiên của nhà văn Kim Dung đã được đăng trên Đông Á tuần báo vào năm 1963. Nội dung của cuốn tiểu thuyết  này kể về chuyến hành tẩu giang hồ của Địch Vân trong thời kỳ khắp nơi dậy sóng bởi tranh giành bí kíp võ công kèm kho báu có giá trị liên thành.

“Địch Vân trung hậu ngay thật nhưng vô cớ bị hàm oan tù đày chỉ vì có một người sư muội quá xinh đẹp là Thích Phương. Trong ngục tù, chàng gặp được một hảo bằng hữu, gặp cơ duyên luyện được võ công thượng thừa… Sư phụ, các sư bá của Địch Vân và nhiều hào sĩ giang hồ vì mấy con số nhằm mở một kho báu bí mật có giá trị liên thành mà đi tranh giành với bao âm mưu thâm hiểm tạo nên những cuộc truy sát rợn người…”

Trong truyện không rõ bối cảnh lịch sử vào thời gian nào trong lịch sử Trung Quốc. Nhưng theo nhận định thì có thể nói bối cảnh này xảy ra đúng vào thời nhà Thanh. Bởi vì trong truyện có đề cập tới chi tiết kiểu tóc đuôi sam, là kiểu tóc đặc trưng của những người Mãn Châu.

Chắc chắn Top 5 truyện Kiếm Hiệp hay nhất 2019 trên sẽ không khiến bạn đọc thất vọng. Vì vậy Bạn đừng quên đến với Truyen24 Matrix Story hoặc https://www.linkedin.com/company/truyen24/ để đọc truyện kiếm hiệp full miễn phí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *