May 19, 2022

Liệu trình tắm trắng Huyền Cò theo tiêu chuẩn SPA | Mỹ Phẩm Huyền CòTẮM TRẮNG HẠT CỬU HOÀNG sự sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hạt “HIẾM và ĐẮT” mà Huyền Cò phải đầu tư nghiên cứu, khám phá.

Đó là điều rang muối, điều wasabi, điều lụa, điều cay, hạnh nhân, hạt thông mỹ, hạt hồ đào úc, hạt macca, quả óc chó. Mỗi loại hạt đóng góp một phần quan trọng không thể thiếu trong việc tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Đó là các loại hạt ăn được, rất tốt cho sức khỏe, hàm lượng dinh dưỡng rất cao, ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm đẹp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:
===============================

☞ Bước 1: Làm ướt cơ thể, trộn hỗn hợp ở gói số 1 với sữa tươi không đường theo tỷ lệ 1:1. Sau đó bôi đều hỗn hợp đó lên da, kết hợp các động tác massage nhẹ nhàng. Sau 10 phút tắm lại bằng nước sạch.

☞ Bước 2: Lấy tuýp số 2 Collagen C+ giúp tái tạo, làm mềm mịn và trắng da trộn với gói số 3, lấy cọ hoặc muỗng đánh tan thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó bôi hỗn hợp lên toàn thân từ cổ xuống gót chân, mu bàn tay, bàn chân, bẹn mông,…(Tránh vùng kín và nơi làn da bị tổn thương).Ủ hỗn hợp từ 30-40 phút, sau đó tắm lại với nước sạch.

☞ Bước 3: Là hỗn hợp ở tuýp số 4 được chiết xuất từ 100% sữa bò và các tinh chất ủ trắng tự nhiên. Cho một lượng vừa phải thoa khắp cơ thể và để khoảng 15-20 phút.

☞ Bước 4: Sữa tắm xông trắng có tác dụng làm sạch, trắng da và đặc biệt se khít lỗ chân lông. Sử dụng gói số 5 để tắm lại.

██ DÒNG SẢN PHẨM HUYỀN CÒ:
—————————————-
⊱ Kem tắm trắng Huyền Cò:
⊱ Kem trị nám Huyền Cò:
⊱ Kem trị mụn Huyền Cò:
⊱ Kem dưỡng da mặt ban ngày:
⊱ Kem dưỡng da mặt ban đêm:
⊱ Kem dưỡng thể – trắng da toàn thân:
⊱ Kem dưỡng thể – chống nắng toàn thân:
⊱ Kem sữa rửa mặt Huyền Cò:
⊱ Kem tẩy tế bào chết Huyền Cò:
⊱ Kem serum face trắng da Huyền Cò:

██ VỀ MỸ PHẨM HUYỀN CÒ:
—————————————-
Mỹ Phẩm Huyền Cò – Thương hiệu mỹ phẩm phá vỡ mọi định kiến về sắc đẹp được ưa chuộng hàng đầu trên khắp cả nước. Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trắng da hiện đang nằm trong Top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2014 – năm 2015.

☞ Đăng ký channel:

❂Liên hệ: 01286.833.167
❂ Email: myphamhuyencobd@gmail.com
❂ Website:

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!! ☘

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

2 thoughts on “Liệu trình tắm trắng Huyền Cò theo tiêu chuẩn SPA | Mỹ Phẩm Huyền Cò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *