April 8, 2020

Lễ tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hoá năm 2019 | Truyền hình trực tiếpĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng và Nhà nước ta luôn xác định đội ngũ doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế; một trong những lực lượng quan trọng tạo ra của cải vật chất, tạo việc làm và tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng. Ghi nhận và tôn vinh sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân, năm 2004 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày doanh nhân Việt Nam. Hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh Thanh Hóa đều tổ chức các hoạt động tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có trách nhiệm xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Đây cũng là dịp khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tạo ra các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ uy tín, chất lượng trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hoá ngày càng vững mạnh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.
#Live

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *