August 9, 2020

Lễ hội ánh sáng thác Bản Giốc lần thứ 3 – 2019 Rất đông tác đường hàng dàiLần đầu tiên diễn ra Lễ hội ánh sáng thác Bản Giốc

Lễ hội ánh sáng hoành tráng thác Bản Giốc lần III năm 2019 Rất đông tác đường hàng dài

Cao Bang set to open Tuesday Ban Gioc Waterfall Festival ❤️❤️
Cao bằng tổ chức Lễ hội du lịch thác Bản Giốc❤️ năm 2019 ❤️❤️

Lễ hội du lịch thác Bản Giốc.
Tối mùng 5 tháng 10, tại Khu du lịch thác Bản Giốc, tỉnh Cao Bằng khai mạc lễ hội du lịch thác Bản Giốc năm 2019, thu hút hàng vạn du khách khắp nơi đến tham dự, dẫn đến tình trạng tắc đường hàng dài khi kết thúc lễ hội bản giốc.
Dưới chân thác kỳ vỹ, lễ hội ánh sáng đã diễn ra, gồm 3 phần: Thần thoại Bản Giốc, Trên dòng suối Then, Sắc chàm miền non nước. Thủ pháp kể chuyện bằng công nghệ âm thanh, ánh sáng và laser hiện đại đã tạo nên một không gian nghệ thuật nhiều màu sắc, mang đến một trải nghiệm chưa từng có trước đây tại Cao Bằng.
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm giới thiệu quảng bá hình ảnh về thiên nhiên, con người và văn hóa non nước Cao Bằng. Lễ hội đã giới thiệu, quảng bá danh thắng quốc gia Thác Bản Giốc cũng như những nét văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đến với bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, vùng đất, con người Cao Bằng nói chung, đặc biệt là quảng bá danh thắng quốc gia thác Bản Giốc, những nét văn hóa đặc sắc của nhân dân các dân tộc tỉnh và huyện Trùng Khánh đến với bạn bè trong nước, quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương, bảo đảm quốc phòng – an ninh, thu hút đầu tư, đẩy mạnh hoạt động du lịch, thương mại biên giới. Cổ vũ, khuyến khích các hoạt động phong trào của địa phương, động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội.
Công tác tổ chức Lễ hội phải được chuẩn bị chu đáo với nội dung, hình thức thiết thực, hấp dẫn, hiệu quả, tiết kiệm, phát huy được sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị; bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống địa phương.

Toàn cảnh đẹp Lễ hội du lịch Thác Bản Giốc Cao Bằng lần thứ 2 ngày 13-10-2018

Tiếng Hát Giữa Rừng Pác Bó – Cẩm Tú

Trùng Khánh ngàn yêu thương

Chùa Phật tích Trúc lâm Bản Giốc Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Cảnh đẹp sông Quây Sơn

Hang Pác Bó

Hồ Thang Hen

Cám ơn các bạn đã theo dõi chúc các bạn vui vẻ
Video giúp các bạn biết thêm nhiều món ăn ngon hơn
Nếu các bạn thấy hay nhớ nhấn nút đăng ký like, share video cho bạn bè các bạn nhé!
SUB:
Google Plus:
Facebook fan:
Twitter:
WEB:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

12 thoughts on “Lễ hội ánh sáng thác Bản Giốc lần thứ 3 – 2019 Rất đông tác đường hàng dài

  1. Thác bản giốc Trùng Khánh rất đẹp.Có ai chưa đến thác bản giốc Trùng Khánh cao bằng chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *