January 21, 2022

Làm gì khi laptop sạc pin không vào?Sạc pin cho laptop tưởng chừng là một công việc rất dễ dàng. Chỉ cần cắm bộ sạc vào ổ cắm điện và kết nối với laptop là xong. Tuy nhiên, nếu như đã thực hiện thao tác vô cùng quen thuộc ấy mà pin laptop vẫn không sạc được thì sao? Trong phần thủ thuật ngay sau đây, sẽ là những hướng dẫn xử lý khi quý vị rơi vào trường hợp này.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

35 thoughts on “Làm gì khi laptop sạc pin không vào?

 1. Cho em hỏi là cục sạc máy tính của em nếu chỉ cắm điện nguồn vào thì vẫn báo bóng sáng ở cục sạc bình thường ,em cắm sạc vào máy tính thì bóng sáng ở cục sạc bị mất là sao ạ?

 2. Pin sạc được nhưng chỉ lên 99% không báo full 100% dù đèn báo pin sạc đủ đã sáng thì xử lí ntn bạn ?

 3. Add ơi, máy mk sạc ko vào nhưg cắm sạc vào máy vẫn dùng ok. Dùng liên tục như vậy có bị ls ko?
  Mog add giải thích ạ.
  Thanks.

 4. Có ai Giống Mình hog
  Cấm Sạc vào thì laptop vẫn hoạt động bình thường nhưng rút ra thì tèo tèo đen sì
  Làm s bây h nhỉ

 5. ai gặp trường hợp như e ko. pin sài còn 10% cắm sạc vào báo bóng trắng là pin đã đầy. báo đỏ mới đúng và ko vào pin ko sạc dc .pin mới mua luôn thay cục khác cũng như vậy mà cắm sạc vào rr tháo pin ra lắp lại thì sạc dc ạ.ai pik giải thích giùm e vs.nv kĩ thuật bảo máy chết mới sửa dc chứ máy sống vậy tìm ko ra chứng.

 6. Trường hợp của em nó sao sao í ạ. Laptop của em là Dell, dây sạc em vẫn có điện nhưng cắm vào máy lại không vào điện. Em thử dùng dây của người thân sạc thì có vào điện. Giúp em với, kiểu này là hỏng sạc hay hỏng gì vậy ạ😭😭😭

 7. máy tính của mình cắm sạc pin thì báo đầy, rút ra thì chỉ hiển thị 73% và báo lỗi " X" . nhờ ad cho biết nguyên nhân được ko ạ?

 8. ai giống mình không 😞 laptop vừa sạc vừa dùng thì mở đc mà rút điện ra 1 cái là phải mấy ngày mới vô pin. Nhưng lần này mình sạc 3 tháng rồi không vô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *