September 28, 2022

Lạm dụng mĩ phẩm, dễ gây hại cho daLạm dụng mĩ phẩm không đúng cách có thể khiến da bị tàn phá rất nhiều. Đó là thông tin mà các bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cho biết trong chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt”.

Trong thị trường mỹ phẩm phức tạp hiện nay, với đủ loại giá cả từ bình dân đến cao cấp, để chọn được mỹ phẩm có chất lượng tốt có thể đảm bảo vừa an toàn vừa đẹp là điều không dễ, nhất là nhóm mĩ phẩm giá cả bình dân, không có nguồn gốc rõ ràng, được bán nhiều trên mạng. Trong đó nhiều nhất là nhóm có chứa corticoid, có tác dụng làm trắng da cực nhanh. Tuy nhiên, càng dùng lâu biến chứng cho da càng hết sức nặng nề và không thể phục hồi lại được như cũ.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “Lạm dụng mĩ phẩm, dễ gây hại cho da

  1. Xin lỗi cái tao đụ mẹ con bác sĩ cái nghề kiêu ko nên sẽ nhiều kem sẽ ảnh hưởng đã này nọ chứ tao hỏi mày làm bác sĩ ma mặt mày có bởi son chét phấn ko chứ tao thấy mày tô 1tạ con cái môi đỏ như chó mới nứng ma đi khuyen rằng này nọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *