December 7, 2022

21 thoughts on “KINH TẾ THẾ GIỚI CÓ NGUY CƠ SỤP ĐỔ VÌ… CHỈ LẦN LUẬN TỘI LIÊN QUAN TỚI VIỆT NAM LÀ BỊ KẾT TỘI.

  1. Luận tội tổng thống Mỹ thôi ak?, chủ tịch VN ko có tội gì sao? Cướp đất thủ thiêm đẩy hàng nghìn người mất nhà mất đất, vn tụt hậu, côn an cướp đường, bot bẩn, trăm loại thuế phí,… cướp đất văn giang, lừa dân quy hoạch đền bù 1trieu bán 10tr? Ok? Mày có hiểu ko Thắng ơi?
    Bọ trưởng nhận hối lộ 3 triệu usd, cho con cháu mua nhà đất ở châu âu học tập định cư, nếu có vấn đề gì chúng nó bỏ chạy hết, để lại bọn công chức tép riu, lính quèn, côn an cướp đối mặt với nhân dân?

  2. Nước Mỹ có rất nhiều điều để thế giới phải học tập nhưng không có nghĩa là cái gì cũng học đâu bạn ,có nhiều bạn không đủ biết về bản chất vấn đề thế giới đang đối diện hiện nay nên comment thiển cận ,nên biết rằng Tri thức là sức mạnh và mỗi người luôn phải học ,học nữa ,học mãi !!! Nhân bất học bất tri lý …!

  3. Sau chiến tranh thế giới thứ 2. Lượng tồn kho vũ khí hết hạn rất lớn. Vietnam là chỗ bán thanh lý hàng giá rẻ.

  4. Bạn không hiẻu đúng vấn đề của một nuóc dân chủ thật sự như Mỹ. Có lẽ bạn không thoát đươc cái thói quen đuọc dẫn dắt bởi một nhà cầm quyền đôc tài rằng lảnh đạo luôn anh minh thần thánh như bác staline bác mao phe ta. Luận tội tt là một sinh hoạt dân chủ là môt điểm son của nền dân chủ, để bảo vệ nền dân chủ để bảo vệ quyền lợi đất nuóc chứ để kt sụp đổ thì luận tôi để lam gì. Bạn nên thử đăt vd luận tôi lảnh đạo ta với những tội tham nhũng to đùng ai cũng thấy rõ thì biêt liên. Ban nên qua mỹ sống một thời gian để tìm hiêu thực tế dân chủ rồi hãy nói, không khéo tôi cũng phải cười vào mũi bạn. Tôi chỉ mong sao 300 năm nữa với tiến trình xây dưng dc của đảng ta , dân qua quốc hôi đươc thử cái quyền luận tội công khai một lảnh đao tối cao của chính quyền nhân dân(?).

  5. E nghĩ TT Donald Trump sẽ không sao đâu vì ông rất khôn ngoan và chính trực. Giả sử nếu ông ấy bị buộc tội thì nền kt Mỹ sẽ chao đảo và đi xuống, nếu đúng là vậy thì a Thắng có nghĩ là đồng đô la sẽ trượt giá và đẩy giá vàng đi lên không? Trong những năm gần đây tình hình chính trị trên thế giới đầy bất ổn thì chúng ta nên đầu tư tích trữ vàng không a ơi?

  6. Bạn này ko biết kiến thức đến đâu mà mâm nào cũng có, và chạy theo tin dựt gân để câu like. Thiết nghĩ đôi khi có người ko biết xấu hổ là gì. Chắc ít hôm nữa Thắng lại mở lớp dạy bác Vượng Chị Thảo luôn vì cái gì nó cũng hiểu biết.

  7. Yên tâm đi! Mỹ là đất nước của các ông chủ mà Trump là tổng thống (mang lại lợi ích) của các ông chủ nên luận tội hay luận gì thì Trump vẫn cứ làm hết nhiệm kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *