October 6, 2022

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG TRANH 3D: CÂN ĐỐI KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH!Kiến tạo và cân đối lại không gian trong phòng khách là những ứng dụng tuyệt vời của tranh dán tường 3D cao cấp.

Kiến tạo là tạo ra không gian từ một bức tường trống . Chúng ta có thể kiến tạo ra mọi không gian mà mình yêu thích với tranh dán tường 3D cao cấp: tranh lá vàng mùa thu lãng mạn, tranh thác nước , tranh biển 3d, tranh thiên nhiên mùa xuân…

Cân đối không gian là việc làm khó hơn kiến tạo một chút . Cân đối không gian cho một phòng khách với tranh 3d đòi hỏi óc thẩm mỹ , khả năng kết hợp các loại màu sắc , hình khối ….

Kinh nghiệm thiết kế và thi công tranh 3d không thể chỉ do “quen tay” mà cs được. Cần đầu tư thời gian học hỏi nghiêm túc và cần phải “yêu” cái loại tranh này nữa !!!

Cùng với diện tích tầm 6 mét vuông như công trình này . Tuy nhiên nếu chúng ta có kinh nghiệm thiết kế tranh 3D thì chất lượng công trình sẽ hoàn toàn khác biệt. Chúng ta không nên để một bức tranh “vuông ‘ trong một phòng khách rất rộng như thế này . Với diện tích 6 mét vuông , nghĩa là không tăng thêm bất kỳ một chi phí nào chúng ta có thể tăng thêm chất lượng công trình ít nhất 30 %!

Thay vì thiết kế một bức tranh 2,5m * 2,5m, chúng ta sẽ thiết kế một bức tranh 2m * 3m, vừa đẹp hơn vừa hợp lý hơn ….

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *