May 11, 2021

Khu Công Nghiệp Bàu Bàng – Miền đất hứa cho công nhân xa quêSự lớn mạnh của khu công nghiệp Bàu Bàng góp phần mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.
Theo thống kê của chính quyền Bình Dương, hiện mỗi năm tỉnh cần thêm từ 30.000 – 40.000 lao động, trong khi lực lượng lao động tại chỗ chỉ đáp ứng được hơn một phần ba nên phải thu hút lao động nhập cư khoảng trên 20.000 người.
Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án bất động sản, kể cả những người có ý định mua đất để xây nhà cho thuê, đặc biệt là đối với những dự án như khu nhà ở cao cấp cho công nhân Bàu Bàng thì càng có tiềm năng.
Theo ông Hoàng Thành Nhân, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Đại Tín, thị trường bất động sản phía Bắc tỉnh Bình Dương đang đứng trước thời cơ lớn khi dòng vốn ào ạt đổ vào. Trong đó, Bàu Bàng có lợi thế rất lớn khi tập trung nhiều khu công nghiệp và thương mại – dịch vụ, dân số cũng đang tăng trưởng nhanh. “Bàu Bàng đang trong quá trình đô thị hóa và phát triển công nghiệp tập trung nên sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển song hành. Mặt bằng giá bất động sản tại đây đã nhích lên khoảng 20-25% kể từ đầu năm và có thể thiết lập mặt bằng mới vào cuối năm, khi dòng vốn nhàn rỗi thường đổ mạnh vào thị trường”, ông nói.
Cũng theo ông Nhân, sản phẩm giá từ 500 triệu đến dưới 1 tỉ đồng nằm lân cận các khu công nghiệp đang xây dựng có tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng tốt do dân số cơ học gia tăng kéo theo nhu cầu nhà ở tăng.
Khu dân cư Đức Phát – với pháp lý sạch – vị trí đắc địa tại trung tâm Huyện Bàu Bàng, sẽ là nơi An cư lập nghiệp cho mọi nhà.
——————————————
TẠP CHÍ ĐẤT NỀN MIỀN NAM
★ Youtube:
★ Fan page:
★ Mail: dnmiennam789@gmail.com
★ Đăng ký nhận bảng giá:
★ Phone: 090.789.9191
★ Địa chỉ: 18 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
#O907899191 #datnensodo #datnenBinhDuong #tapchidatnenmiennam

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *