June 3, 2023

Khối nguồn xung ra điện áp âm, ổn áp ra điện âm trên Máy giặt Toshiba A800Nếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – laptop – Điện thoại như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 PHỐ VỌNG HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

4 thoughts on “Khối nguồn xung ra điện áp âm, ổn áp ra điện âm trên Máy giặt Toshiba A800

  1. Chỉ xem online thôi mà đã thấy thầy dạy sướng thế này rồi, được học trực tiếp như mấy vị ngồi đây chắc sướng dữ lắm. Mới mở cái đèn led ở nhà thấy sao nguồn gì quán đản thế này (mình chỉ học vẹt online), hên sao xem trúng bài này, thấy như mình được khai sáng.

  2. E cảm ơn thầy tuy e chỉ được xem những video thầy đăng trên youtobe chỉ là miễn phí nhưng e có thể nắm được rất nhiều và có thể sửa chữa được. Rất bổ ích và thiết thực. E chúc sức khỏe thầy.

  3. Hội kỹ sư điện Việt Nam là kênh YT chuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về điện hoàn toàn Free duy nhất ở Việt Nam. Ae nào quan tâm có thể ghé thăm………….hẹn gặp các bạn nhé……………………….tt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *