January 27, 2023

Khi nào thì cần thay pin cho iPhone? Những lưu ý này rất quan trọng – Tặng 5 suất thay pin miễn phí!Thay pin tại điện thoại vui:

Pin iPhone sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị chai, bị giảm dung lượng dẫn đến thời lượng sử dụng bị giảm đi. Thay pin là cách duy nhất và rẻ nhất để khắc phục hiện tượng sụt pin này. Thay ở đâu cho uy tín, thay ở đâu để đảm bảo cũng như khi nào nên thay pin. Mình sẽ chia sẻ tất cả những điều này trong video.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

31 thoughts on “Khi nào thì cần thay pin cho iPhone? Những lưu ý này rất quan trọng – Tặng 5 suất thay pin miễn phí!

  1. A ơi e mới mua ip xs max đc 1 tuần thì trc hôm đấy tình trạng pin là 100% nhg sáng mai e check thì còn 97%. Như thế cs bị lm sao k a?

  2. 11 pro mới dùng hơn 1 tháng còn 99%,dùng khá giữ gìn (k dùng trong lúc sạc, k chơi game) thì có phải máy có vấn đề k ạ?

  3. Iphone 6s plus chưa thay pin hiệu năng có giảm đi đáng kể Số may mắn 678 link facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100019002015573

  4. Mình dùng ip 7 plus pin còn 92% sạc đầy 100% chỉ lướt wed fb Zalo phim được có 4 tiếng thế có ổn k ae

  5. Anh ơi đt em khi đang sạc pin nó tự động tắt nguồn ko mở lên đc thử đủ cách nhưng ko lên nó có liên quan đến pin ko anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *