March 22, 2023

KHÁT VỌNG XANH – GIỚI THIỆU PHIMTrong bối cảnh các phương tiện truyền thông đại chúng đang bước vào cuộc chiến loại trừ những thực phẩm bẩn ra khỏi đời sống xã hội, Khát vọng xanh đã góp tiếng nói của mìnhtrong lĩnh vực kinh doanh rau sạch. Sau cái chết của chồng, Hương từ một phụ nữ bình thường trở nên mạnh mẽ hơn. Cô cùng đứa con trai lên Đà Lạt quyết tâm thành lập một trang trại kinh doanh rau sạch, hoàn thành công việc còn dang dở của chồng cô đồng thời âm thầm điều tra về nguyên nhân cái chết của chồng. Tại đây, cô phải đối đầu với những khó khăn từ khi tìm mua đất, học hỏi kinh nghiệm đến tiêu thụ sản phẩm. Nhưng cũng từ những khó khăn ấy, cô một lần nữa cảm nhận được tâm huyết với nghề và cả tình yêu với một chàng kỹ sư nông nghiệp nhỏ tuổi hơn luôn sát cánh bên cô trong từng bước đi.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của hoa hậu Dương Mỹ Linh (vai Hương) sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Dương Mỹ Linh chia sẻ đây là vai diễn cô rất tâm đắc vì nó phản ánh đúng vấn đề mà cô quan tâm bấy lâu nay: trồng rau sạch cung cấp cho người dân. Với bối cảnh quay phim chính tại những trang trại rau rộng lớn ở thành phố Đà Lạt mộng mơ, đây là bộ phim mà khán giả không thể bỏ qua.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Dương Mỹ Linh, Đức Nhã, Khánh Hiền, Khánh Huyền, Ngọc Thuận… sẽ phát sóng lúc 19h45 từ ngày 17/5 trên Kênh phim Việt SCTV14 của Truyền hình cáp SCTV.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

5 thoughts on “KHÁT VỌNG XANH – GIỚI THIỆU PHIM

  1. Ngọc thuận trong vai nguyên khg hay có vẽ gượng gạo sao ấy. Anh nầy chỉ đóng vai khờ và tâm thần là thích hợp hơn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *