September 29, 2020

Khảo sát mô hình mua và cho thuê dãy trọ ở thành phố Tân AnThành phố Tân An thuộc tỉnh Long An, có thể coi là đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long.

5 năm trở lại đây, thị trường bất động sản vùng ven phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ở thị trường đầu tư lãi vốn: đất nền dự án.

Song song bên cạnh đấy, nhiều nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vô dòng tiền. Thì việc lựa chọn xây để cho thuê hoặc mua có sẵn sau đó cho thuê. Điều này dẫn tới lợi nhuận về dòng tiền và lợi nhuận về lãi vốn.

Thành phố Tân An rất thịnh mô hình cho thuê trọ, đặc biệt các khu gần trường học, nhà máy. Giá phòng trọ rẻ nhưng bù lại do diện tích đất lớn nên số lượng phòng nhiều trên cùng một chi phí vận hành = lợi nhuận cao.

3 lưu ý khi nhà đầu tư đi khảo sát và ra quyết định đầu tư vào mô hình nhà trọ:
1. Tính pháp lý: Thửa đất và tài sản trên đất có đủ pháp lý? Cần thiết có thể kiểm tra tai phòng địa chính và phòng tài nguyên môi trường Phường/xã. Các giấy tờ pháp lý về kinh doanh cháy nổ, phòng cháy chữa cháy…
2. Vị trí của dự án: Để đánh giá được tiềm năng tăng giá của dự án và tiềm năng khai thác dự án cần phải khảo sát vị trí, tìm hiểu nhu cầu ở trọ, giá cả thuê và có so sánh nhận định cho riêng mình.
3. Giá cả: Nhà đầu tư cần tính toán được tỷ suất lợi nhuận (ROI) = Lợi nhuận/Chi phí đầu tư. Mức ROI nào là mức thấp nhất chấp nhận được của nhà đầu tư?

Chúc các nhà đầu tư thông minh có được những thương vụ đầu tư hiệu quả.
Hãy đăng ký kênh của Hải Nam để nhận nhiều hơn nữa các thông tin về thị trường nhé:

Hoặc inbox zalo: 0827 27 63 63

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *