June 8, 2023

Khám phá kỷ lục cảnh quan tự nhiên Việt Nam – Phần 1 | #xem_gi_nghe_gi_24hKhám phá kỷ lục cảnh quan tự nhiên Việt Nam – Phần 1 | #xemginghegi24h
►Đăng ký kênh: | #xem_gi_nghe_gi_24h
► Xem phần 2 : | ► Xem phần 3 :
Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h. Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy đăng ký kênh – Nhấn chuông – Like – Share để nhận được những Video clip mới nhất, hay nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn.
=====================================================
Xin chào quý vị và các bạn đã trở lại kênh Xem gì Nghe gì 24h. Đất nước Việt Nam ta trải dài từ đỉnh Lũng Cú (Hà Giang) đến Mũi Cà Mau (Cà Mau). Ở nơi đâu trên dải đất hình chữ S này cũng đều có thiên nhiên tươi đẹp, phong cảnh hữu tình, con người thân thiện, mến khách. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những kỷ lục cảnh quan tự nhiên có xếp hạng theo tiêu chí nhất Việt Nam mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho đất nước xinh đẹp của chúng ta. Đó là:
01:09 – 1. Vịnh biển lớn, đẹp và có nhiều đảo nhỏ nhất Việt Nam
Vịnh Hạ Long (thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh)
06:09 – 2. Bãi biển dài nhất Việt Nam
Bãi biển Trà Cổ (Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh)
09:33 – 3. Hòn đảo tự nhiên lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam
Đảo Phú Quốc (Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang)
15:02 – 4. Quần đảo có nhiều đảo nhất
Quần đảo Cát Bà (Huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng)
20:06 – 5. Quần đảo rộng lớn và xa đất liền nhất Việt Nam
Quần đảo Trường Sa (Huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa)
26:04 – 6. Thác nước cao nhất và đẹp nhất Việt Nam
Thác Bản Giốc (huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng)
Nào, chúng ta hãy bắt đầu nhé.
===================================================
►TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẢN QUYỀN :
Video này được sử dụng hợp pháp theo luật bản quyền của Hoa Kỳ vì nó không mang tính thương mại và biến đổi, không sử dụng nhiều bản gốc hơn mức cần thiết và không có tác động tiêu cực đến thị trường cho tác phẩm gốc. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật bản quyền 1976, trợ cấp được thực hiện để “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
Những hình ảnh, video ngắn, tư liệu khác sử dụng trong video này được chúng tôi tổng hợp từ các trang thông tin điện tử có uy tín không nhằm mục đích thương mại. Chúng tôi chỉ chọn lọc, tổng hợp tin tức hay nhất và phối lại nội dung dưới dạng video nhằm đem đến cho quý vị và các bạn những thông tin hữu ích, những trải nghiệm mà có thể quý vị và các bạn chưa biết.
Kênh Xem gì Nghe gì 24h không sở hữu tất cả những hình ảnh và video clip ngắn được sử dụng để phối lại nội dung trong video này mà nó thuộc về chủ sở hữu có liên quan. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác xin vui lòng liên hệ qua email: tiger2016ok@gmail.com
Xin cảm ơn các chủ sở hữu hình ảnh, video clip ngắn và cảm ơn tất cả các bạn.
===================
► DISCLAIMER OF COPYRIGHT:
This video is legally used under U.S. copyright law because it is not commercial and transformative, does not use more originals than necessary and has no negative impact on the market for the original work. Disclaimer of copyright responsibility Under Section 107 of the Copyright Act 1976, subsidies are made for “fair use” for purposes such as critique, commentary, news reporting, teaching, or studying. scholarship and research.
The images, short videos and other materials used in this video have been collected from reputable websites for non-commercial purposes. We only select, synthesize the best news, and remix content in a video format to give you and you useful information, experiences that you and you may not yet know.
Xem gi Nghe gi 24h channel does not own all the images and short video clips used to remix content in this video, but it belongs to the relevant owner. Any questions about copyright, sponsorship, advertising, collaboration please contact via email: tiger2016ok@gmail.com
Thank you to the image owners, the short video clip and to all of you.
======================

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

7 thoughts on “Khám phá kỷ lục cảnh quan tự nhiên Việt Nam – Phần 1 | #xem_gi_nghe_gi_24h

  1. ► Đăng ký ủng hộ kênh Xem gì Nghe gì 24h: http://bit.ly/xemginghegi24h

    Xin chào mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh Xem gì Nghe gì 24h.

    Đây là kênh video chuyên về tin tức tổng hợp, những sự kiện hot nhất vừa xảy ra, âm nhạc giải trí, du lịch khám phá, thế giới động vật, thể thao, cuộc sống quanh ta… Chúc quý vị và các bạn có những giờ phút thư giãn thật thoải mái, bổ ích sau một ngày làm việc vất vả. Hãy vui lòng nhấp chọn đăng ký kênh – Like – Share để nhận được những video clip mới nhất và ủng hộ kênh ngày càng phát triển nhé. Xin cảm ơn.

  2. Phú Quốc – đảo ngọc của Việt Nam với nắng vàng, cát trắng, phong cảnh còn nguyên sơ, đẹp mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *