October 4, 2022

Khám Phá Du Lịch Đài Loan -Đi Đâu Đây??? Thăm Thác Nước Thập Phần- Trung Đài Thiền TựKhám Phá Du Lịch Đài Loan -Đi Đâu Đây??? Thăm Thác NướcThập Phần- Trung Đài Thiền Tự
Hành trình ghé thăm Công Viên Dương Minh Sơn , làng cổ thập phần.
Ngỡ ngàng với vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Nước Thập Phần Đài Loan
(Kỳ Nghỉ Đông Dương) – Thác nước thập phần là một trong những điểm đến mong chờ nhất của du khách khi đi du lịch Đài Loan từ Hà Nội. Đến với thác nước bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, đây là nơi không phải dành cho những con người thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn hay sợ độ cao, ko ưa mạo hiểm. Bởi bạn sẽ đứng ở độ cao và chứng kiến cảnh thác nước đổ xuống mặt hồ xanh biếc sâu thăm thẳm. Tour du lịch Đài Loan giá rẻ sẽ không thể thiếu đi khung cảnh hùng vĩ này, nó như một chút gia vị cho những ngày lãng mạn hay thơ mộng khi thong dong quanh hồ Bán Nguyệt để chuyến đi được trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Hãy đặt ngay vé tour du lịch Đài Loan để mãn nhãn với khung cảnh đầy ấn tượng và nổi tiếng nhất Đài Loan nào.
Trung Đài Thiền Tự – Thánh địa Phật giáo cao nhất Đài Loan
Trung Đài Thiền Tự hiện là ngôi chùa Phật giáo cao nhất, rộng thứ nhì Đài Loan. Chùa có hơn 100 tịnh xá trực thuộc trên toàn lãnh thổ Đài Loan và nhiều chi nhánh ở một số nước trên thế giới. Tòa nhà chính của Trung Đài Thiền Tự cao 150m với 37 tầng. Kiến trúc sư thiết kế công trình này, ông Lý Tổ Nguyên (李祖原, Lǐ zǔyuán), cũng chính là người thiết kế tòa nhà “Taipei 101” (cao nhất Đài Loan).

ĐĂNG KÍ KÊNH tại đây:
Đi Đâu Đây??? : shorturl.at/xHRZ2
Series dạy bé tập vẽ các con vật:
Series dạy bé tập vẽ ô tô :
Series dạy bé tập vẽ đơn giản :
Series dạy bé tập vẽ siêu anh hùng :
Series dạy bé tập vẽ khủng long :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

13 thoughts on “Khám Phá Du Lịch Đài Loan -Đi Đâu Đây??? Thăm Thác Nước Thập Phần- Trung Đài Thiền Tự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *