January 27, 2023

Khám phá điểm câu cá sông tự nhiên có rất nhiều hàng khủngTrong phần này Tôi sẽ dẫn các bác cùng đi khám phá điểm câu cá tự nhiên mới.Đây là sông Cà Lồ chảy qua địa phận đông anh Hà Nội, điểm câu này mọi người câu được rất nhiều hàng khủng.Nhưng hôm nay chúng tôi không câu được con nào bự chỉ được chép và trôi.Mời các Bác cùng trải nghiệm đi câu cá sông tự nhiên nhé.
#khamphadiemcau #caucasongtunhien #hangkhung

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
✖ MỌI HÀNH VI RE-UPLOAD CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC TÀI KHOẢN
CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

39 thoughts on “Khám phá điểm câu cá sông tự nhiên có rất nhiều hàng khủng

  1. thanh niên mà đợt trước em hỏi hay câu con daiwa vàng đi đâu rồi mà k câu cùng bác nữa có phải lại tái xuất rồi đúng ko. nghe cái giọng ko lệch đâu dc.

  2. điểm câu mới bao giờ cũng thú vị vì không biết được có gì. Món ỏi rừng thì bá cháy bọ chét luôn rồi> Chẹp chẹp thèm quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *