May 31, 2023

Khám phá cuộc sống “Vua Phá Lưới” tại Cảng Cá Phan Thiết ▶ DU LỊCH BÌNH THUẬNNếu đến Du lịch Phan Thiết, hãy ghé Cảng cá Phan Thiết nằm bên dòng sông Cà Ti thơ mộng thuộc phường Đức Thắng, TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận), đây không chỉ là là nơi neo đậu của hàng trăm tàu thuyền sau những chuyến ra khơi mà còn là một trong những chợ cá nổi tiếng nhất vùng duyên hải Nam Trung bộ.
Vào mùa khai thác cao điểm, mỗi ngày cảng cá Phan thiết đón hàng trăm lượt tàu thuyền cập bến, cùng với hàng trăm tấn hải sản các loại. Sau khi sơ chế hoặc phân loại, lượng hải sản sẽ được vận chuyển và cung cấp khắp tất cả các tỉnh thành của Việt Nam chứ không chỉ Nam Trung Bộ.
Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của TP Phan Thiết thì hầu như cuộc sống bà con ở đây phụ thuộc vào nghề đánh bắt hải sản hoặc những ngành nghề phụ trợ liên quan đến hải sản. Hãy cùng chúng tôi dậy sớm để tìm hiểu cuộc sống ở đây nhé!
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulichphanthiet
#vuaphaluoi
#tungtangtv

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sylvaniachristian.com/category/du-lich/

25 thoughts on “Khám phá cuộc sống “Vua Phá Lưới” tại Cảng Cá Phan Thiết ▶ DU LỊCH BÌNH THUẬN

  1. Vua phá lưới nhà người ta được tôn vinh và mọi người yêu quý! Vua phá lưới ở Cảng Cá cũng phải được như vậy chứ đúng ko bà con 😊

  2. Phía ngoai cang ca Phan Thiêt qua khỏi đường Nguyên tất Thanh co khu vực du lịch canh dôi duong ven bo biên cung đẹp

  3. 2 ông này đếm Phan Thiết mà ko cho fan biết hủy đang ký kênh cho rồi. Ah Hoàng Nam nữa hôm bữa commenr bên kênh ông cũng ko thèm tl

  4. nếu đến Phan Thiết rồi thì nên ghé Đảo Phú Quý ạ, đảo rất đẹp và con người rất thân thiện.

  5. Anh Nam Còn ở Phan thiết không phải em ở PT xem các video mạo hiểm khám phá của anh em rất thích phải biết sớm là em đón giao lưu với anh rồi 😊

  6. Xem hết video mới thấy 2 bạn trẻ này khá thông minh, "" khôn ngoan trong sự nhu nhược"" ở đoạn mời 2 ông cụ dân thổ địa ăn thử món cá nướng để giám định xem món cá bò nướng này ngon như thế nào ? Dĩ nhiên phải kính lão đắc thọ mới vẹn tròn chữ thọ trong quá trình 2 chàng đi khám phá văn hóa, ẩm thực trên 4 vùng chiến thuật…Mấy ông thọ ăn và khen ngon nhưng đàng sau đó còn chứa nhiều uẩng khúc khó nói nên thành lời. Ngay lập tức ở đâu đó có 1 tiếng vang vọng từ cửa miệng của 1 bé gái trẻ thơ phản bác rằng: "" không phải cá bò đâu ông ngoại ""….kkakaka….Cuộn phim tới đây đã chấm dứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *