July 8, 2020

Khám Phá Biệt Thự “TRÊN ĐỒI” Hướng Biển Tại FLC Hạ Long Villa – NhaF [4K]Cùng Tiến Duy NhaF khám phá biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi hướng biển tại FLC Hạ Long Villa – NhaF [4K]
#nhaf

Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://sylvaniachristian.com/category/bat-dong-san/

45 thoughts on “Khám Phá Biệt Thự “TRÊN ĐỒI” Hướng Biển Tại FLC Hạ Long Villa – NhaF [4K]

 1. Rất hay và bổ ích , tôi rất thích xem vidio của nhaf , cảm ơn rất nhiều mong rằng nhaf tiếp tục ra nhiều vidio như này hơn nữa.

 2. Cảm ơn NhaF, cảm ơn anh Tiến Duy đã review về FLC Hạ Long và những căn biệt thự đẳng cấp nhất tại Hạ Long. Em là Tuấn chuyên phân phối biệt thự tại FLC. Hiện có một số căn khách hàng mua từ giai đoạn đầu đang muốn sang nhượng với giá tốt chỉ từ 5 tỷ 3/Biệt thự. Anh chị nào có nhu cầu vui lòng liên hệ với em qua SĐT: 097766255. Em chân thành cảm ơn!

 3. Quá đẹp. Không biết mẫu biệt thự này liệu xây để ở ở vùng nông thôn không bạn? Tôi rất thích không gian biệt thự này

 4. Hạ Long nhiều Dư án đẹp quá – ngôi nhà thật tuyệt vời, như này mới là sống chứ,mong anh làm thêm nhiều dự án ở hạ long hơn nữa -cảm ơn nhàf đã review <3

 5. Thằng chó FLC này chiếm hết đất phá nát cảnh quang triệu năm Hạ Long Bay rồi! Thằng này là sân sau của tên quan to nao trong CP mà có quyền thé nhỉ???? Ông Trọng tìm đâu xa, sát nách ông thôi! Nắm đầu thằng này là ông có cả rừng củi để đốt!!!!!

 6. Quá đỉnh luôn
  hay cho câu cuộc sống đến thế là cùng
  Ở trên đây chắc chắn sẽ mát
  Nếu có tiền hoặc dư giả sẽ mua 1 căn ở đây!

 7. Em là người trực tiếp tại Hạ Long đang phân phối biệt thự FLC Hạ Long luxury. Anh chị nào có nhu cầu tham khảo, tìm kiếm thông tin dự án có thể LH với em. 0394801146. Nói qua 1 chút về dự án FLC này nằm tại vị trí trung tâm nhất Hòn Gai Hạ Long, có view ra quảng trường 30/10 và vịnh biển. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích đợi chờ các anh chị!!

 8. Theo mình bạn nên nói qua chút về thiết bị điện đang dùng trong các căn hộ mà bạn review để người xem có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình

 9. E thấy thiết ke của FLC thường đơn giản, k thấy đc nh sự tinh tế và trang trọng so với giá trị.

 10. cửa vệ sinh hướng thẳng vào giường ngủ ko tốt, tại sao ko xoay cửa trùng với hướng cửa vào phòng….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *