January 27, 2023

Khắc phục lỗi Canon 6230DN báo lỗi sai khổ giấy trên Win 10 | Kênh Kiến ThứcKhắc phục lỗi Canon 6230DN báo lỗi sai khổ giấy trên Win 10 | Kênh Kiến Thức
📣 Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!
🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]:

Máy in laser Canon LBP 6230DN tích hợp những công nghệ hiện đại mang đến những bản in chất lượng, sắc nét. Đây có thể xem là sản phẩm tốt thay thế dòng máy in đàn anh trước đây là Canon LBP 3300.

Tuy nhiên, khi sử dụng dòng máy in Canon 6230DN này trên Windows 10 chúng ta hay gặp lỗi liên quan đến khổ giấy. Video này, kenhkienthuc xin chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi đèn báo load giấy nhấp nháy liên tục khi in, bằng cách tắt chế độ kiểm tra khổ giấy cho máy in Canon LBP 6230DN.

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

16 thoughts on “Khắc phục lỗi Canon 6230DN báo lỗi sai khổ giấy trên Win 10 | Kênh Kiến Thức

  1. 📣 Đừng quên Subscribe để xem thật nhiều video mới nhé!

    🎈 Đăng ký kênh [MIỄN PHÍ]: https://goo.gl/vfXi5B

  2. Cho em hỏi xíu anh. Khi in office thì khổ giấy sau khi in ra không chuẩn. Em định dạng paper size là A4 output size là A4 nhưng khi in ra không đúng định dạng A4. Thanks anh!

  3. Bạn có thể chia sẻ cách khắc phục trên mac os thế nào giúp mình được không? Máy của mình khi in chỉ in 1 tờ và báo hết giấy luôn mặc dù cả 2 khay vẫn có giấy. Thanks bạn.

  4. chào anh! Anh cho em hỏi là em dùng máy Canon 6230DW, nhưng em muốn in định dạng khổ giấy A4 sang A5 (kiểu booklet) mà không được. Xin anh hướng dẫn giúp! Xin cảm ơn.

  5. Chào bạn vinh đây là kênh mới của mình, rảnh qua mình cho ý kiến nhé, bấm nút c/h/u/o/n/g công mà bạn không có nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *