March 26, 2023

41 thoughts on “Karik – Dung lui buoc (never gone)

 1. Cham Dut. On another note I speak english and saw this mother trucker on the League of Legends GARENA stream. I am from Australia and would love to hear this guy rapping in English his beats are almost mainstream 🙂

 2. lúc đầu nghe thì pình luận chửi a KARIK wa trời lun………………………..nhưng pây h` thì KARIK zô đối

 3. @CarrotSpinner Tại VN thường đem cái mác của mấy ng nổi tiếng để ss với những ng yếu hơn, giống như Tony Jaa là Lý Tiểu Long của Thái Lan vậy, bùn cười nó là nó đừng đem ss với ai khác…………..

 4. @RekaKas hok phải mình hok có í j vs eminem,nhưg có điều ai cũng cứ so sánh eminem vs karik,ở đây là đất việt mà đúng hok:):):)

 5. @OneBMejnoS hiểu…..tao hiểu mày là thằng mất gốc,mới tập tễnh nghe ng` ta nói eminem rap hay thì nghe và quay lại sủa nhảm chửi dân Việt của mình….thoy phắng mẹ đi…phiền hà

 6. @CarrotSpinner Đây là cái reply cuối cùng nhé, mày còn ko hiểu tao nói j thì tranh luận làm mẹ j. Tao là fan em và tao đêk thick thằng K rờ này! hiểu chưa!

 7. @OneBMejnoS sao bạn biết tôi hok thích Em?thích wá đi chứ!!!nhưng hok thích cứ vào web nào cũng nghe những câu so sánh karik vs eminem,như eminem là 1 chuẩn mực của thời đại ngày nay để lấy Em ra làm thuớ đo so sánh!!!thước đo cái khỉ j` khi ai cũng công nhận rằng Eminem no.1 world?

 8. @CarrotSpinner: Giữa 1 người thích, và 1 người ko thích thì ko nên tranh luận làm j! bạn muốn khẳng định là bạn giỏi và bạn đúng? Ok bạn đúng rồi đấy! Haizzzzzzzzzzzzzzz!

 9. công nhận Karik rap hay thật,no.1 VN thật!!!nhưg có thua j` eminem mà các bạn lại bảo eminem của VN nhỉ!!!!!!

 10. @OneBMejnoS ???????????bắt chước Eminem????bạn có thật sự đng bình luận về style của Karik hok???hay chỉ thấy mọi ng` ví như Em ròy lại bảo Karik bắt chước????mình chẳng thấy 1 chút nào bắt chước Em cả……

 11. Những người ko thể phê bình âm nhạc được mới là những người điếc khi nghe nhạc! mình là người đặc biệt yêu nhạc rap! nên đừng ai nói khái niệm rap chất với mình!

 12. Mình dislike! mọi người nên hiểu 1 rapper k bao giờ được tất cả mọi người yêu thích! dù là 2pac!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *