June 1, 2023

[JEWEL CHANGI AIRPORT] – Sân bay tốt nhất thế giới đẹp như thiên đường“Mình muốn cùng các bạn ngắm nhìn các cảnh quan, công trình kiến trúc đẹp qua góc nhìn mới để cuộc sống thú vị hơn” – Võ Phan Nhựt Anh – 0913.708.656 (Kiến trắng lapse).
Các bạn nhấn “đăng ký” để ủng hộ kênh mình nhé !!!
……………………………………………
Thông tin:
Sân bay Jewel Changi Singapore được liên kết với ba trong số bốn nhà ga hành khách của mình, trung tâm là thác nước trong nhà cao nhất thế giới, được đặt tên là Rain Vortex , được bao quanh bởi một khung cảnh rừng bậc thang.
Jewel bao gồm các khu vườn, điểm tham quan , một khách sạn, cơ sở hàng không và hơn 300 cơ sở bán lẻ và ăn uống. Nó có tổng diện tích sàn là 135.700 m 2 , trải rộng 10 tầng – năm tầng trên mặt đất và năm tầng hầm. Các điểm tham quan của nó cũng bao gồm Thung lũng rừng Shiseido, một khu vườn trong nhà kéo dài năm tầng, Công viên Canopy ở tầng cao nhất, có nhiều khu vườn và tiện nghi giải trí hơn.
Jewel nhận được khoảng 300.000 lượt khách mỗi ngày. Vào tháng 10 năm 2019, sáu tháng sau khi khai trương, nó đã đón 50 triệu khách, vượt quá mục tiêu ban đầu trong cả năm đầu tiên. Khu phức hợp và sân bay nằm ở Changi , ở cuối phía đông của Singapore, cách Downtown Core của Singapore khoảng 20 km về phía đông bắc.
……………………………………………
Âm nhạc trong video này
Tìm hiểu thêm
Bài hát
Arrival to Earth
Nghệ sĩ
Steve Jablonsky
Album
Transformers: The Score
Bên cấp phép cho YouTube:
WMG (thay mặt cho Warner Records Label); LatinAutor – PeerMusic, UNIAO BRASILEIRA DE EDITORAS DE MUSICA – UBEM, LatinAutor – UMPG, UMPG Publishing, CMRRA, LatinAutor, BMI – Broadcast Music Inc. và 12 Hội bảo vệ quyền âm nhạc
Mua ngay trên Google Play
……………………………………………
Tìm kiếm:
#kientranglapse
#jewelchangi
#singapore
#jewelchangiairport
#changi
#sanbaychangi
#kien trang lapse
#kiến trắng
#timelapse
#motionlapse
#hyperlapse
#flycam
#flycam 4K
#djimavic2pro

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

7 thoughts on “[JEWEL CHANGI AIRPORT] – Sân bay tốt nhất thế giới đẹp như thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *