January 25, 2022

Hướng dẫn trị mụn trị thâm với Mỡ trăn – Trị mụn trị thâm với Mỡ trăn U Minh HạHƯỚNG DẪN TRỊ MỤN TRỊ THÂM VỚI MỠ TRĂN U MINH HẠ ĐƠN GIẢN VỚI 3 BƯỚC

Mỡ trăn U Minh Hạ có chiết xuất 100% nguyên chất thuộc tại đất rừng U Minh Hạ với thành phần chính là các axit béo tự nhiên không bão hòa cùng rất nhiều thành phần kháng khuẩn chống viêm, lipid và các dưỡng chất rất tốt cho da giúp tái tạo da và phục hồi tế bào da. Mỡ trăn U Minh Hạ được sản xuất tại nhà máy dược phẩm với dây chuyền công nghệ cao đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) và là sản phẩm Mỡ trăn duy nhất được cấp giấy phép công bố lưu hành của Bộ y tế.

THÔNG TIN KHOA HỌC: Trong Mỡ trăn có rất nhiều thành phần là các Axit béo tự nhiên không bão hòa như là oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat : Với rất nhiều thành phần kháng khuẩn, trị viêm da, các dưỡng chất có trong mỡ trăn có khả thâm nhập sâu vào các tế bào da, thúc đẩy quá trình chuyển hóa tế bào da, tái tạo tế bào da mới, làm lành da giúp da ngăn ngừa mụn hiệu quả và xử lý các vấn đề thâm sẹo do mụn để lại.

Công dụng giảm mụn, giảm thâm: Với công dụng kháng khuẩn và chống viêm của Mỡ trăn U Minh Hạ giúp giảm các loại mụn cứng đầu như: Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn đỏ, mụn bọc,…và giảm thâm mụn một cách nhanh chóng và hiệu quả:

• Trị mụn trứng cá
• Trị mụn viêm, mụn bọc
• Trị mụn thâm
• Trị sẹo, thâm do mụn để lại

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỠ TRĂN U MINH HẠ ĐỂ TRỊ MỤN, TRỊ THÂM:

• Bước 1: Rửa sạch da mặt bằng nước ấm ( có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt) để kích thích sự mở rộng của các lỗ chân lông và tế bào da.
• Bước 2: Chấm 1 lượng vừa đủ Mỡ trăn U Minh Hạ lên các nốt mụn trong khoảng thời gian đủ lâu để Mỡ trăn U Minh Hạ có thời gian thẩm thấu ( từ 2 – 4 tiếng).
• Bước 3: Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt sau thời gian sử dụng Mỡ trăn U Minh Hạ

_ Hotline tư vấn & đặt hàng : 0911.113.193
_Địa chỉ: Nhà K, Khu 7.2 hecta, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội
_Sản phẩm của UMIHA VIETNAM
—————————————-
Mua hàng tại:
Website:
Fanpage:
Fanpage:
Insta: @Motranuminhha

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *