November 28, 2020

Hướng Dẫn Kiểm Tra Quạt Điều Hòa Dàn Lạnh không Quay Đơn GiảnCó vài nguyên nhân dẫn đến quạt điều hòa dàn lạnh không quay đơn giản, có thể bạn không biết nhưng video này sẽ hướng dẫn kiểm tra quạt điều hòa dàn lạnh không quay đơn giản nhất dành cho mọi người. Sửa điều hòa tại Hà Nội 0969 756 783 Hoặc truy cập:

Nguyên Nhân Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa Không Chạy
Điều khiển bạn đã sử dụng đúng chế độ mà quạt dàn lạnh không chạy nó sẽ có nhũng nguyên nhân sau, mạch điện vẫn hoạt động nhưng không cấp điện ra quạt, Nguyên nhân thứ hai quạt dàn lạnh không chạy khi mà đã cấp điện cho quạt thì có thể do tụ kích trong mạch bị yếu, Hai nguyên nhân trên nếu bạn kiểm tra vẫn bình thường thì có thể quạt của bạn bị hỏng rồi, bây giờ thì bạn gọi thợ sửa điều hòa đến kiếm tra và báo giá cho bạn thôi, nếu bạn tháo được mà chỉ muốn mua về và tự lắp hãy gọi cho chúng tôi báo giá chính xác giá quạt dàn lạnh cho bạn nhé. Quạt dàn lạnh điều hòa
#quatdieuhoakhongchay #suadieuhoa #suaquatdieuhoa
Khắc Phục Sự Cố Quạt Dàn Lạnh Điều Hòa Không Chạy
Đã tìm được nguyên nhân rồi thì chuyên khắc phục đơn giản thôi không khó, bệnh này mình cam đoan là 100% sửa được, Do lỗi mạch điện thì chỉ thay vài linh kiện cái này thì bạn phải là chuyên môn thì mình hướng dẫn cho còn không thì gọi thợ nhé, nếu bạn kiểm tra mạch điện ổn định thì kiểm tra tụ điện nhé, có đồng hồ vạn năng bạn sẽ phát hiện ra tu điện bị hỏng bằng cách đặt thang x1 đặt 2 đầu que đo đồng hồ vào hai đầu tụ nếu không nhảy kim và trở về thì bị hỏng, trường hợp nhảy lên không trở về cũng hỏng nhé, còn trường hợp quạt điều hòa bị hỏng thì trắc bạn phải khắc phục bằng cách thay thế thôi, giá thì mình cũng thông báo sẵn rồi nhé.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

10 thoughts on “Hướng Dẫn Kiểm Tra Quạt Điều Hòa Dàn Lạnh không Quay Đơn Giản

  1. Điều hoà nhà mình cũng đang bị tình trạng quạt quay yếu, ko điều tốc to nhỏ được, bạn có sửa giúp mình được ko, Thanks

  2. Hỏng một báo 2 ko hỏng báo hỏng chọc ngoáy cho hỏng thêm rồi gạ chủ nhà thay thợ với cả thuyền

  3. Cho minh hỏi quạt gió điều hòa chạy phát ra tiêng kêu cạch cạch ,mà quat gió thì chạy nhanh rồi giảm cứ liên tục như vậy thì bị lỗi chi ạ.

  4. Chào tất cả mọi người Kênh của mình hướng tới là hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người dùng những cách sử lý cơ bản. Chứ không phải để dành riêng cho anh em thợ. Một số hướng dẫn của mình có thể khiến anh em thợ. Những người trong nghành nghề khó chịu. Vì không được thêm việc & Không kiếm thêm thu nhập bởi mọi người có thể sử lý được qua những hướng dẫn của mình. Rất xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Nhưng tôi cũng muốn mang cho những người đam mê muốn tự mình sử lý được những việc cơ bản nhất lẽ ra họ làm được. Vậy nên điều tôi mong muốn nhất là được sự ủng hộ của mọi người. Hãy chia sẻ để kênh của mình phổ biến hơn. Nếu Kệnh của mình đạt được 30.000 Người đăng ký. Mình Hữa Mỗi Ngày Dành 1 Giờ Để Phát trực Tiếp Hướng Dẫn Và Trả Lời Các Câu Hỏi Của Mọi Người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *