HƯỚNG DẪN DU LỊCH: CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LỚN NHẤT CHÂU Á – EVERLAND KOREADẠO MỘT VÒNG CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ LỚN NHẤT CHÂU Á – EVERLAND KOREA.

Everland Resort là một công viên tại Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Everland là công viên chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc. Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí. Cùng với các điểm tham quan chính của nó, Everland cũng bao gồm một sở thú và một công viên nước Caribbean Bay. Everland được điều hành bởi Samsung Everland, là một chi nhánh của Tập đoàn Samsung.
Everland thường được so sánh ngang với Disneyland về số lượt người đến vui chơi giải trí, kiến trúc, quy mô, chủ đề và bầu không khí.
Tên của công viên là “Everland” xuất xứ tiếng Anh. Tại Hàn Quốc, tên là tương đương là “Ebeoraendeu” nói cách khác, không có tên Hàn Quốc đích thực cho công viên. Công viên này trước đây được gọi là “Ja Yeon Nông Won.”
Everland được chia thành 5 khu riêng biệt; Global Fair, Zoo-Topia, Mạo hiểm châu Âu, Magic Land và Mạo hiểm Mỹ.
Xem thêm thông tin tại đây:
Nguồn: Wikipedia

Lời khuyên cho các bạn:
Hãy đến vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, vì ngày cuối tuần công viên rất đông, việc xếp hàng ở các khu vực trò chơi sẽ là một thử thách vào ngày cuối tuần. Thời gian xếp hàng chơi từ 45 đến 90 phút, nếu đi các ngày thường chỉ cần xếp hàng từ 15 đến 30 phút.
Để đi đến được Everland có nhiều cách di chuyển nhưng tiện nhất vẫn là Tàu Điện. Từ trung tâm thành phố đi Tàu Điện đến Everland tầm 120 phút. Công viên mở cửa lúc 9h30. Vậy nên hãy khởi hành từ sáng sớm để được nhiều thời gian nhất ở đây. Giá tiền đi tàu điện là rẻ nhất vì bạn chỉ mất tầm 3,500 đến 5000 kwon cho hơn 50km đi chuyển, cực kỳ rẻ luôn. Khi đến Trạm Tàu Điện tại Everland bạn đi theo hướng dẫn là dấu mũi tên để tới trạm xe bus trung chuyển miễn phí, gọi là: Shuttle bus (free of charge). Từ đây, bạn bắt Shuttle bus (trung chuyển miễn phí) tới Everland hoặc Caribbean Bay.
Nếu đi tour trọn gói thì rất ok nhưng thời gian bạn được chơi tại đây thường giới hạn trong thời gian 3 đến 4 tiếng tùy vào lịch trình tour trọn gói bạn chọn.

Nếu các bạn cần từ vấn tour trọn gói đến Hàn Quốc hãy Comment nhé.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://sylvaniachristian.com/category/du-lich/

2 Comments

  1. Vo Brian 03/12/2019
  2. Biển Nguyễn ngọc 03/12/2019

Leave a Reply