June 3, 2023

Hướng dẫn cách xử lý loa rè sạc chậm cảm biến vân tay kém cho điện thoạiHướng dẫn cách xử lý loa rè, sạc chậm, cảm biến vân tay kém, cắm tai phone chập chờn cho điện thoại

Đây chỉ là những mẹo nhỏ giúp các bạn xử lý những bệnh của điện thoại hay các thiết bị điện tử khác đều có thể áp dụng được. Ví dụ như loa điện thoại bị nhỏ và mic thu kém, nút dung và nút gạt to nhỏ cứ tự động bật, sạc pin máy chậm, cổng tai nghe chập chờn, cảm biến vân tay kém….
mời anh em xem video để biết cách làm nhé!

Trung Tâm Sửa Chữa Apple Việt Nam
Sửa Chữa Macbook, iPhone, iPad, iPod, iMac, Linh Phụ Kiện Apple
Tư Vấn Sửa Chữa Apple Mr Lượng ĐT: 0989.118.128
Tư Vấn Sửa Chữa Laptop Mr Lương ĐT: 090.525.1666
Phân phối sản phẩm Apple: 024.6682.2345
Trụ Sở: Số 300 – 304 Thái Hà_Đống Đa_Hà Nội

Cổng thông tin điện tử chính thức của Apple Hà Nội
Http://serviceapple.vn | |
Facebook:
Youtube:

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe

30 thoughts on “Hướng dẫn cách xử lý loa rè sạc chậm cảm biến vân tay kém cho điện thoại

  1. Hay qua,xíu nua e đem dt ra tiệm sữa roi,cam on video rất hữu ích cua anh,chuc a luon nhieu sức khoe.Loa trong e nghe nhỏ xíu tưởng hư roi,làm giống a chỉ nghe lớn lai binh thuong roi hi.

  2. Ủa sao iphone 6 6s 6splus 6plus tui nkớ nó có loa bên dưới mà sao vệ sinh ở trên z ad loa ở trên ckỉ có 7 8 tkui mà ai bt giải tkích giùm tui thanks:))….

  3. Tôi đang dùng một chiếc iPhone 7 thường. Nhưng mấy ngày nay tự nhiên loa trong của nó khi nghe gọi hoặc nghe nhạc…nghe nó rất dè ?

  4. Iphone 6s plus của mình loa thoại lúc đầu ko nghe thấy gì, vân tay thì ko nhạy lúc được lúc ko. Sau khi coi clip, mình lấy nước rửa màn hình lcd dùng giống như nước rp7, nhúng bàn chải vô nhưng đừng để ướt quá, làm giống các thao tác như trên, vậy là loa lại rất rất to, vân tay thì bao nhạy luôn ^^ Cảm ơn channel nhiều, video rất hữu ích

  5. Khi nào có dịp bạn làm video hướng dẫn cách sạc sao cho hơp lý trên Macbook lúc mới mua về và quá trình sử dụng sau này. Cám ơn bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *