June 4, 2023

Huawei “an toàn” thêm 2 năm; Canon ra mắt máy ảnh in lấy liền iNSPiC ; Nợ 1 tỷ vì “gái”Trong bản tin TechNews 14/6 có những nội dung sau:
Mỹ hoãn lệnh cấm với Huawei thêm 2 năm
Tencent, Xiaomi, Vivo thử nghiệm hệ điều hành của Huawei
Lợi nhuận Samsung lao dốc, nhà máy ở Việt Nam lỗ 1000 tỷ đồng
Canon ra mắt máy chụp ảnh chụp ảnh lấy liền
Gây nợ hơn 1 tỷ vì nghiện típ cho các nữ streamer

#TechMag
Follow us:
Khánh LP :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://sylvaniachristian.com/category/cong-nghe/

34 thoughts on “Huawei “an toàn” thêm 2 năm; Canon ra mắt máy ảnh in lấy liền iNSPiC ; Nợ 1 tỷ vì “gái”

 1. Giỏi cấm thì cấm 🚫 mẹ đi gia hạn làm cái lol gì? Trắc bố mẽo tưởng đấm quả này làm cho thằng tầu nó phải quỳ lậy nghe theo. Ai ngờ nó về tự bôi thuốc 💊 trị thương xong quay ra nghiên cứu hệ điều hành khác. Nói thật đéo biết là nó thành công hay thất bại nhưng mấy công ty mẽo đéo còn bán dk hàng , tự nhiên lại bóp miệng 👄lại đéo dk ăn 🍔🍰 chỉ vì thằng bố ghét thằng tầu. 1 thị trường 1,4 dân mà bỏ thì chỉ có mấy thằng ngu 🐮 nó đang mua hàng của mình giầu có thấy mẹ tự nhiên làm quả đéo bán được hàng thằng nào kinh doanh thích điều này ko? Sau vụ này thì các nhà phát triển sẽ có động lực phấn đấu phát triển hệ điều hành mới và nói luôn IOS hay Android ko phải là mãi mãi. Vấn đề là thời gian thôi nên mấy thằng bán linh kiện của mẽo trước ăn 3 bát giờ ko bán dk hàng thì ăn 1 or 2 bát thôi nha,chứ 3 bát như trước làm méo gì có?

 2. Ss bán máy tầm cao khá tốt, nhưng máy tầm trung thì chip sài chán, vân tay thì chậm chạp sài lừ đừ như tàu điện chán lắm luôn 😑

 3. Huawai thây hệ điều hành của Nga vậy sản xuất ra cho người dân trung quốc sài thôi, chứ bán ra nước ngoài ai mà sài.

 4. Sao có vợ có con rồi mà còn ngu dữ vậy mấy con đỉ đó chỉ đc cái đẹp vs chơi game giỏi thôi chả đc cái tích sự gì hết mà cũng đổ tiền của vào đó thằng đó nên chết nếu đi để khổ vợ khổ con

 5. Hạnh động của anh chàng là ngu ngốc với cách nhìn của vk
  Là ga lăng dưới cách nhìn của trim mơ được tặng
  Là ngầu với cách nhìn của giới trẻ
  Là ngu dưới cách nhìn của tao

 6. Mục tiêu của chính phủ tq là tạo ra một hệ sinh thái cục bộ với 1,5 tỷ người dùng , nếu như Hongmeng là hđh duy nhất của Tq thì người dùng tq còn có chọn lựa nào khác ngoài Hongmeng, các hãng đt android khác muốn bước vào thị trường tq thì phải chấp nhận sử dụng Hongmeng thôi . Nhìn 1 cách triển vọng thì Hongmeng OS có thể sẽ bước ra thị trường ngoài Tq lắm đấy, uhm không biết t có bỏ sót chi tiết nào không nhỉ ?

 7. T thấy nhiều thằng có tiền mà rảnh để xem thật. Bọn stream ý, ngày nào cũng dont cho bọn nó cả triệu

 8. Nếu tây cả cac hang tq chuyên qua hê đh này va 1/2 ng dùng trung quốc sử dụng cũng đủ dê cac nha phát triển ứng dụng đổ dồn vào viết ưng dụng

 9. Ừ thì mấy lãnh đạo của Huawei suy nghĩ thua cái não của một thằng ất ơ trên mạng cào phím phán như thật, nếu y như lời các thánh nói thì thôi các thánh không ngồi đây mà đi làm nhà tiên tri hết rồi. Khi các ông lớn làm việc thì sẽ có kẻ vào làm hộ bằng "Mồm" . Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *