March 24, 2023

HTV vén màn “kem trộn” khi thâm nhập vào nhà máy mỹ phẩm Huyền CòGần đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo viết, truyền hình và đặc biệt là mạng xã hội, đã loan tin liên tục về các thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin quảng bá mập mờ che mắt khách hàng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tiền bạc của người tiêu dùng.
Với sự phát triển bùng nổ, các thương hiệu mỹ phẩm trong nước mọc lên nhiều như nấm sau mưa.

Và trong bối cảnh hỗn độn bởi nhiều thông tin trái chiều về mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng đang vô cùng hoang mang không biết đâu là mỹ phẩm kém chất lượng và đâu mới là mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn.

Để tránh bị nhầm lẫn trước những chiêu quảng bá “tung hỏa mù” của các thương hiệu mỹ phẩm có “tên”, có “tuổi” nhưng không có “nơi sinh”, chương trình Chuyện Nghề của HTV đã vào cuộc, thâm nhập trực tiếp vào thủ phủ của một thương hiệu mỹ phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh để giúp người tiêu dùng nhận diện được rõ hơn về những vấn đề trên.

Sau khi đã xác định khách quan về độ an toàn và uy tín của thương hiệu, người tiêu dùng mới nên móc hàu bao để mua sản phẩm sử dụng. Còn việc sau khi sử dụng có mang lại hiểu quả hay không, hoặc có các biểu hiện dị ứng, kích ứng với sản phẩm hay không là tùy thuộc vào cơ địa và đặc điểm nội tiết tố của mỗi người. Nếu cảm thấy không an tâm người tiêu dùng nên thăm khám bác sĩ để biết chính xác thể trạng da và có phản hồi với thương hiệu đang sử dụng.

Chúc các bạn luôn là người tiêu dùng thông thái và tìm được thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với làn da của mình.

XEM BÁO DÂN TRÍ:

██ DÒNG SẢN PHẨM HUYỀN CÒ:
—————————————-
⊱ Kem tắm trắng Huyền Cò:
⊱ Kem trị nám Huyền Cò:
⊱ Kem trị mụn Huyền Cò:
⊱ Kem dưỡng da mặt ban ngày:
⊱ Kem dưỡng da mặt ban đêm:
⊱ Kem dưỡng thể – trắng da toàn thân:
⊱ Kem dưỡng thể – chống nắng toàn thân:
⊱ Kem sữa rửa mặt Huyền Cò:
⊱ Kem tẩy tế bào chết Huyền Cò:

██ VỀ MỸ PHẨM HUYỀN CÒ:
—————————————-
Mỹ Phẩm Huyền Cò – Thương hiệu mỹ phẩm phá vỡ mọi định kiến về sắc đẹp được ưa chuộng hàng đầu trên khắp cả nước. Là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm trắng da hiện đang nằm trong Top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2014 – năm 2015.

☞ Đăng ký channel:

❂Liên hệ: 01286.833.167
❂ Email: myphamhuyencobd@gmail.com
❂ Website:

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé!! ☘

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/lam-dep

One thought on “HTV vén màn “kem trộn” khi thâm nhập vào nhà máy mỹ phẩm Huyền Cò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *