September 28, 2022

HOUSTON NHẬT KÝ P2 25/9/2019: Các quốc gia Á châu xâu xé miếng ngon TQ trong cuộc chiến mậu dịchTrang Web của Tết Parade
www.littlesaigontet.com

Tin Tức – Tin mới nhật – tin hot – tin tức tổng hợp – tin tức hoa kỳ – tin tức thế giới
Tin tức chính trị HOA KỲ, THẾ GIỚI, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính trị Hoa Kỳ và thế giới.

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “HOUSTON NHẬT KÝ P2 25/9/2019: Các quốc gia Á châu xâu xé miếng ngon TQ trong cuộc chiến mậu dịch

  1. Con cọp giấy giảy chết mặt sức mấy nước Đông Nam Á xâu xé tàu cọng dân đông thiếu ăn thiếu nước mà Tập không lo cho con cái đem con bỏ chợ chỉ lo xâm lăng ăn cắp thiển cận tham lam chết củng đáng đời đau này lịch sử ghi chép đừng hòng sửa đổi

  2. Nghe Mr. Phong nói chữ "phẩm chất" thay vì chữ "chất lượng" tôi vui quá! Cám ơn bạn hiền. Phục hồi ngôn ngữ VNCH, đó là chuẩn bị tương lai cho thế hệ trẻ dù là ở hải ngoại hay ở Việt Nam.

  3. Vui rồi cứ đà này dân trung quốc đi làm osin khắp nơi trên thế giới.lòng người sục sôi đcs tàu cộng sụp đổ

  4. Trọng Lú và cả bộ bán nước đang vái ông Địa🤣🤣 "" 982 mày đừng xuống Tư Chính, mày xuống tao không biết ăn nói sao với dân tao,,tao tự hào với dân tao là rất khôn khéo mà mày nở "

  5. Hàng TQ đâu có rẻ ? Tôi mua 1 tụ điện của máy lạnh của TQ 20$ xài 1 tháng là hỏng , liên tục mỗi tháng . Trong khi đó mua từ USA , 20$ bằng giá TQ , xài 3 năm chưa thấy hỏng .

  6. Theo tôi nghĩ thì giàn khoan hải dương này là nó sẽ đưa vào việt nam 100% vì chính quyền đảng cộng sản bắc việt gian tay sai cho trung quốc mà cũng hèn nhát với giặc tàu trung quốc nhất cho nên trung quốc sẽ nhắm vào việt nam lâ chính,chớ không phải đến philippines đâu nhé.Nhân dân viêt nam không thể nào câm miệng để cho bọn cán bộ cấp cao của đảng cộng sản bắc việt gian tay sai cho trung quốc hèn nhát với giặc tàu trung quốc mà bán đứng đất nước và nhân dân viêt nam được.

  7. Hơn 550tỷ usd hàng hoá sẽ chuyển qua India Đôngnamá Trungmỷ cả TG đều vui chỉ một thằng trộm cướp buồn.mộng made in china2025 tangtành xuống cống.

  8. Ông bà có câu nói võ quít dày có móng tay nhọn, trời sinh ra Tổng Thống Trump để trị TCB trung cộng, nước cờ mỹ đi rất là tuyệt chiêu đánh con rắn ở đầu, Venezuela cung cấp dầu khí cho Cuba, Tổng Thống Trump không cần tuyên chiến với Cuba chỉ triệt thế cờ Venezuela Domino thì cuba sẽ bị tê liệt hệ thống giao thông và lương thực, việt nam cũng không ngoại lệ nếu thế cờ Domino bị triệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *