October 3, 2022

[Hội thảo Online] Tiêu điểm: Cuối năm cứ vàng mà đánh | GKFXPrime VNLivestream: Tiêu điểm: Cuối năm cứ vàng mà đánh | GKFXPrime VN

Vàng – thứ kim loại kiêu kỳ luôn biết cách làm đau đầu những người quan tâm đến nó. Và trên thực tế, giá vàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi một nhà đầu tư muốn tham gia thị trường tài chính bởi khả năng chi phối mạnh mẽ của nó đến các sản phẩm đầu tư khác.
Vì sự quan trọng của nó, nếu bạn là một trader mới, bạn nên học cách để ‘hiểu’ vàng. GKFXPrime VN xin được đưa ra một số gợi ý dành cho bạn khi trade vàng như sau:

1. Không mua quá nhiều
Vàng được coi là một “bến đỗ bình an” sẽ giữ lại ít nhất một phần giá trị của nó trong trường hợp các loại tài sản khác đang giảm giá trị. Vì vậy, khả năng cổ phiếu, trái phiếu và các tài sản khác giảm song song cần phải được đánh giá trước khi bạn đổ vốn vào vàng. Hầu hết mọi người nắm giữ vàng như bảo hiểm, thay vì tin rằng nền kinh tế toàn cầu sẽ “bùng nổ”.

Nắm giữ vàng không mang lại thu nhập và giá có thể biến động mạnh, nắm giữ vàng quá nhiều cũng có nghĩa là tăng rủi ro cho bạn

2. Mua cổ phiếu của các tập đoàn khai thác vàng
Đây là một cách gián tiếp để tiếp xúc với vàng. Có một sự thật rằng giá cổ phiếu của các công ty khai thác đã trải qua những biến động đáng kể trong thời gian gần đây, khiến chúng có giá trị tốt hơn so với giá vàng tăng liên tục.

“Cổ phiếu vàng đang giao dịch ở mức hấp dẫn so với giá vàng thỏi” Richard Davis, người quản lý quỹ BlackRock’s World Resources Equity Income phát biểu. “Chúng tôi tin rằng thu nhập sẽ tăng khi giá vàng tăng và các nhà đầu tư sẽ bị thu hút trở lại vào lĩnh vực này”.

Nhưng các nhà đầu tư cũng nên nhớ rằng cổ phiếu của các công ty khai thác sẽ bị ảnh hưởng bởi các đợt bán tháo – những trường hợp khi đó nắm giữ vàng lại là sự lựa chọn tốt hơn.

3. Hãy chọn bạc
Bạc thường được gọi là “vàng cho người nghèo”, vì giá mỗi ounce thấp hơn – mặc dù có nhiều biến động hơn so với vàng.
Vì những lo lắng xung quanh đồng USD, bạc đang được hỗ trợ bởi tình trạng trú ẩn bán an toàn và sức hấp dẫn của nó có thể tăng lên chừng nào những rắc rối này còn hoành hành, Kathleen Brooks tại Forex.com nói.
Nhưng hãy cẩn thận: bạc đã biến động nhiều hơn vàng trong quá khứ. Nó cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác với vàng. Bạc được sử dụng rộng rãi như một kim loại công nghiệp, do đó sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ sự sụt giảm nào trong sản xuất khi nền kinh tế suy thoái.

🎯 Trong 1 giờ đồng hồ, diễn giả và nhà đầu từ sẽ lần lượt đi qua các nội dung như sau:
1. Giới thiệu các chỉ báo kỹ thuật ứng dụng với giá vàng.
2. Ứng dụng thực tiễn vào thực tế.
3. Câu hỏi và giải đáp

Video này là một trong hàng trăm những chủ đề được nhà đầu tư quan tâm và thắc mắc trong suốt quá trình từ tìm hiểu thị trường đến giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm những video bổ ích khác thông qua đường dẫn về kênh youtube chính của GKFXPrime VN:

Xem những video khác của chúng tôi:
📌 [Hội thảo Online] Chiến thuật giao dịch Vàng / XAUUSD | GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Chiến lược đầu tư thương vụ cổ phiếu chia cổ tức| GKFXPrime VN:
📌 [Hội thảo Online] Hướng dẫn giao dịch Cổ phiếu Apple trước thềm ra mắt sản phẩm mới | GKFXPrime VN:
———————————————
▶️GKFXPrime VN Facebook:
▶️GKFXPrime VN Youtube:
▶️GKFXPrime VN Website:
▶️GKFXPrime VN (Website tin tức):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Tín hiệu, xu hướng giao dịch hàng ngày):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Thông tin thương vụ đầu tư):

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

One thought on “[Hội thảo Online] Tiêu điểm: Cuối năm cứ vàng mà đánh | GKFXPrime VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *