February 3, 2023

Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế tỉnh Bắc Giang 2019Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế tỉnh Bắc Giang 2019. Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại doanh nhân Bắc Giang năm 2019. Hội chợ diễn ra từ ngày 5/10 – 12/10/2019.
Hội chợ diễn ra với quy mô 220 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, quảng bá và bày bán hàng nghìn mặt hàng, sản phẩm đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng như: sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ; thiết bị điện tử, điện lạnh, âm thanh; các sản phẩm làng nghề truyền thống; may mặc, thời trang, mỹ phẩm; các sản phẩm nông sản; đồ lưu niệm; các sản phẩm, dịch vụ du lịch…
Hội chợ là dịp quảng bá, tôn vinh những thành tựu kinh tế, thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh Bắc Giang nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội liên doanh liên kết, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối.
#hoichobacgiang #bacgiang #ktssoat

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://sylvaniachristian.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *