April 2, 2023

Hoàng Phi Hồng 1 với Lee Rekka || The Last Blade || Game thùng trên Android or PCAE tải file FBA4dDoid về cài đặt, tải tiếp rom xong chép vào thư mục fba là chơi nhé.
Link giả lập FBA4Droid

Link rom

Nhóm game thùng

Chúc ae chơi game vui vẻ!
*** *** *** ***
The Last Blade , được phát hành tại Nhật Bản với tên Bakumatsu Roman: Gekka no Kenshi ( 幕末 浪漫 月華 剣 士 Lit. Bakumatsu Romance: Moon Flower Swordsman ) , là một trò chơi chiến đấu được SNK phát triển và phát hành cho hệ thống Neo Geo năm 1997. cũng chuyển đến một số hệ thống nhà.
*** *** *** *** ***
Rất lâu trước khi loài người tồn tại, trong một thời xa xưa của huyền thoại, cái chết là một khái niệm xa lạ, không kém phần xa lạ, nhưng khi cái chết lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, “Sứ giả từ Afar” đã ra đời.
Theo thời gian, Nghi thức phong ấn đã được tổ chức để phong ấn Tử thần đằng sau Cổng địa ngục. Vào thời điểm đó, hai thế giới, một gần và một xa, được sinh ra. Do đó, lịch sử của sự sống và cái chết bắt đầu.
Nửa năm đã trôi qua kể từ sự điên rồ của Suzaku, và thế giới ngầm vẫn được liên kết bởi một cổng thông tin tuyệt vời. Tội lỗi lớn của Kagami vẫn được nghe như thể vang lên từ thiên đàng. Thế giới của chúng ta đã được kêu gọi. Truyền thuyết từ lâu đã kể về việc niêm phong ranh giới giữa hai thế giới. Nghi thức Niêm phong sẽ là cần thiết để kìm hãm tinh thần của thế giới xa xôi đó.
Tuy nhiên, Nghi thức phong ấn tập hợp sức mạnh của Tứ thần và Phong ấn ma nữ, lần đầu tiên hoàn thành đúng nghi thức.
Để tìm Niêm phong Maiden, Genbu bắt đầu tìm kiếm ở trung tâm của thế giới, từ đó mọi thứ bắt đầu. Đồng thời trong thế giới ngầm, trong sâu thẳm của bóng tối, nhiều linh hồn âm mưu, âm mưu cản trở Nghi thức phong ấn. Họ chỉ có một điều ước, được tái sinh vào thế giới của chúng ta.
1 Số nhân vật có liên quan đến cốt truyện.
– Kagami là một trong những người bảo vệ Cổng Hell Hell Gate Gate, một cổng thông tin cho phép ma quỷ và năng lượng tà ác ngấm qua máy bay phàm trần mà con người gọi là Trái đất. Sau khi cư trú ở vị trí của mình và phát hiện rằng những người anh ta bảo vệ là yếu đuối và thấp kém với chính mình, anh ta quyết định phát hành con dấu trên cổng thông tin. Cùng với điều này, anh ta đi vào một vụ giết người kinh hoàng, giết chết nhiều chiến binh khác nhau bao gồm cả Gaisei .
Sau năm năm hành động chuẩn bị để mở cổng, bao gồm bỏ tù người bảo vệ Shigen Naoe , Shinnosuke cuối cùng được tìm thấy bởi Kaede, người có sức mạnh tiềm ẩn của Seiryū. Kaede đánh bại anh ta; Bị sỉ nhục bởi thất bại của mình, Kagami bị ném xuống vực sâu của Cổng địa ngục như hình phạt vĩnh cửu. Tuy nhiên, anh ta sớm được tái sinh trong một hình thức mới để hoàn thành vai trò của mình như một người bảo vệ, vì cánh cổng đang được mở ra bởi một lực lượng khác. Kagami bắt đầu hoàn thành định mệnh của mình và tìm kiếm sự chuộc tội.
– Kaede, Moriya và Yuki là những đứa trẻ mồ coi được sư phụ Gaisei huấn luyện. Một ngày nọ, khi anh mười hai tuổi, anh và Yuki trở về từ một việc vặt để phát hiện ra sư phụ của họ bị giết và Moriya đứng trên xác chết của anh. Tức giận, Kaede tấn công anh ta một cách vật lý sư phụ của họ. Moriya chịu đựng được cuộc tấn công và rời đi trong im lặng.
Ngay sau đó, Kaede và Yuki rời khỏi nhà của họ để trả thù cho cái chết của sư phụ và đối đầu với kẻ giết người. Năm năm trong nhiệm vụ của họ, anh vẫn tìm kiếm Moriya. Cuối cùng anh phát hiện ra rằng kẻ giết người thực sự của sư phụ mình là một trong bốn người bảo vệ địa ngục, Shinnosuke Kagami.
– Genbu no Okinawa là người bảo vệ cổng thông tin ma quỷ được gọi là Cổng Hell Hell Gate. Trong nhiều năm, anh và ba người bảo vệ khác đứng nhìn con dấu của nó. Trong nhiều năm, nó rất yên bình và Okinawa đã từ bỏ việc câu cá và cuộc sống tự mãn của một ẩn sĩ.
– Shigen là một người bảo vệ của một cổng thông tin gọi là Cổng Hell Hell Gate. Anh ta bị phong ấn trong một tảng đá lớn trong mười năm bởi người bạn Shinnosuke Kagami , người nhận thấy anh ta là một mối đe dọa trong kế hoạch mở Cổng địa ngục.
– Miyamoto Musashi là một kiếm sĩ huyền thoại, người đã từng đi du lịch nông thôn, mài giũa kỹ năng và thách thức những đối thủ xứng đáng trên đường đi. Cuối cùng anh đã qua đời. Khi Shinnosuke Kagami bắt đầu kế hoạch mở Cổng địa ngục, anh ta hồi sinh Musashi để xem một cá nhân từ thời kỳ chiến tranh sẽ phản ứng thế nào với bối cảnh lịch sử hiện tại. Linh hồn của anh ấy bị ràng buộc với Cổng địa ngục nên anh ấy đóng vai trò là vệ sĩ bất đắc dĩ của Kagami.

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

10 thoughts on “Hoàng Phi Hồng 1 với Lee Rekka || The Last Blade || Game thùng trên Android or PC

  1. Game điện tử thùng gì mà lúc trước em có chơi cùng đánh nhau mà dùng tuyệt chiêu ra nguyên con rít dài thòng loàng và có nhỏ gái chơi dán bùa, và nhỏ băng tuyết tuyệt chiêu chơi nguyên tảng băng rơi xuống mà không biết tên game là gì.

  2. Cảm ơn ad..game này lúc nhỏ hầu như chơi mỗi ngày ko biết chán giờ lớn rồi ko còn thùng để chơi nữa nhớ kỹ niệm quá chơi trên dt ko đã bằng vì bung skill ko ra đều đc như trên thùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *