May 31, 2023

Hồ Vinh Hoa Dạy Khai Cuộc Cờ Tướng Tập 1Hồ Vinh Hoa dạy cách chơi cờ tướng trong giai đoạn khai cuộc của thế trận Trung Pháo Vs Bình Phong Mã hiện đại.
Xem tiếp Tập 2:
Đôi nét giới thiệu về danh thủ Hồ Vinh Hoa: Hồ Vinh Hoa (胡荣华, Hú Róng Huá) sinh 1945 tại Thượng Hải, là một kỳ thủ cờ tướng Trung Quốc. Ông đã 14 lần vô địch cờ tướng toàn Trung Quốc.
Qua video Hồ Vinh Hoa cũng đã chỉ ra những điểm yếu và những mấu chốt trong khai cuộc cờ tướng. Hi vọng video sẽ phần nào giúp các bạn học tập và nghiên cứu tốt hơn về thế trận này.
Cũng xin cảm ơn kênh youtube Phạm Tuấn (URL Channel: đã làm phụ đề Tiếng Việt cho video bài giảng về cờ của Hồ Vinh Hoa. Tôi tập hợp video này lại với mong muốn giúp ích cho anh em yêu cờ gần xa, cũng hi vọng anh em ủng hộ kênh youtube Phạm Tuấn tôi xin trích lại nội dung như sau: “Mình cũng nhận gia sư tiếng Trung tại Hà Nội… Chân thành cảm ơn các bạn…”
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
➤➤ Đăng ký xem video mới:
➤➤ Dịch bởi Phạm Tuấn:
➡ Tải sách cờ tướng:
➡ Học cờ tướng online:
➡ Xem full video bình luận:
★ Cảm ơn các bạn đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn (UC_pZxX9_0NLzvOmFeujMl9w, Thang Nguyen).

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

40 thoughts on “Hồ Vinh Hoa Dạy Khai Cuộc Cờ Tướng Tập 1

 1. Thắng ca..cho hoi a la ng hoa ha..sao dich dc hay vay..toi cug la ng me co lai co chut trinh do tieng trung nen cach hoi co bang nghe nhin nay thu vi qua..1luc hoc dc 2 3 ky nang..cam on nhe.

 2. Hồ vinh hoa đỉnh đỉnh cao thủ chỉ tiếc là 2 đệ tử Tạ Tịnh vs Tôn Dũng Chinh ko kế thừa được như Hồ ngày xưa

 3. phút 8:47 nếu mã đen thoái về bắt xe thì đỏ sẽ nguy làm gì có chuyện đơn giản như thế 🙂

 4. nói chung dậy thế này chỉ đc 1 bên thôi bởi có người muốn thủ có người lại muốn công ngay

 5. Tôi với mong muốn chuyển thể từ các tài liệu cờ sang video và chia sẻ tại đây tới những người yêu cờ tướng trên toàn thế giới. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn yêu cờ gần xa.
  Hãy nhấp đăng ký và xem mỗi quảng cáo để ủng hộ kênh Cờ Tướng Thắng Nguyễn Miễn Phí.

 6. Có câu nói là " khai cuộc như sách, trung cục như ảo thuật gia và tàn cục như cái máy"
  Trung cuoc rat kho va quan trong con tan cuoc cung phai can than; di nuoc yeu hay cham la thua ngay…nhưng phan lớn khong biet nhung nuoc do la nuoc nao(khoang chung mot nua so nuoc di) noi chung rat la kho.😢

 7. Xem phân tích nận được này. Tôi thật sự cảm ơn ông Hồ Vinh Hoa. Vì tôi đã cảm nhận được cái "tư duy" của ông, chú không phải là từng biến cờ mà mình phải học thuộc lòng

 8. hvh khi co tan thi những thế cờ của ông qua thật là rất mạnh.do thật sự là đỉnh cao của co tướng

 9. Ai làm ơn giải thích dùm: nếu phút 11:09 đen ko thoái mã về mà đi mã 6 tiến 7 ăn chốt rồi phục thủ đoạn mã 7 tiến 5 ăn pháo đầu sau đó chốt 7 tiến 1 đè mã thì đỏ đỡ thế nào? Thank!

 10. BÀN THẮNG NGUYÊN ƠI,TẬP 3.4.5 SAO KHÔNG THẤY DỊCH RA TIẾNG VIỆT VẬY BẠN RẤT HAY ĐẤY.CẢM ƠN BẠN NHÉ CHÚC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *