February 1, 2023

[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 4 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017Chuyện phim xoay quanh Song Nga – một nữ công an xuất sắc, được bí mật gài vào hoạt động trong giới tội phạm. Ba năm sau, Song Nga bất ngờ trở thành một điệp viên hai mang – vừa giúp công an phá nhiều vụ án lớn, vừa phải bí mật làm việc cho tổ chức Rồng Thép – tổ chức tội phạm nguy hiểm vì bị chúng uy hiếp.
Phải sống giữa ranh giới thiện và ác, Song Nga đành phải mang chiếc mặt nạ đen hành động một mình. Điều này giúp cô bảo vệ công lí theo cách của mình, nhưng cũng biến cô trở thành tội phạm trong mắt công an và kẻ thù trong mắt của Rồng Thép – 2 thế lực đối nghịch nhưng lại cùng muốn loại bỏ kẻ mang mặt nạ.
Liệu sau tất cả những hy sinh để bảo vệ công lí và sự bình yên cho xã hội, Nga có được bình yên sống cuộc đời cô mong muốn? Sau những tổn thương, mất mát, chịu sự khinh khi của xã hội, sự xa lánh của người thân, sự phản bội của tình yêu, Nga có giữ được chính mình – một nữ cảnh sát luôn đứng về phía lẽ phải?
#songnga #hùngtấn #hồsơlửa #phimhìnhsự1100 tập

Nguồn: https://sylvaniachristian.com/

Xem thêm bài viết: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri

36 thoughts on “[ HỒ SƠ LỬA OFFICIAL ] – NGƯỜI BA MẶT- TẬP 4 FULL HD – PHIM HÌNH SỰ HẤP DẪN NHẤT 2017

  1. { PHIM HỒ SƠ LỬA TẬP 4 CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY ĐẾN GẶP LUẬT SƯ HỎI VỀ VỤ ÁN.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY VÀ CẢNH SÁT THU VÀ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ CẤP TRÊN HỢP. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẢNH SÁT VY HỎI CUNG NGƯỜI NHÀ ÔNG ĐẠT. SAU ĐÓ CẢNH SÁT ĐỊNH VÀ CẢNH SÁT THU HỎI CUNG BÀ LỢI.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN HỎI CUNG THIỆN.SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN GẶP CẤP TRÊN VÀ SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẤP TRÊN NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA NÓI CHUYỆN VỚI MẸ. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA NHẬN ĐƯỢC ĐIỆN THOẠI CỦA CẤP TRÊN VÀ SAU ĐÓ CẤP TRÊN HẸN GẶP CẢNH SÁT SONG NGA. VÀ SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA NÓI CHUYỆN VỚI CẤP TRÊN. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA TRỞ VỀ NHÀ. VÀ SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA GẶP CẤP TRÊN VÀ CẢNH SÁT TẤN. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ CẤP TRÊN NÓI CHUYỆN VỚI NHAU. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN ĐẾN SÂN BAY ĐÓN QUỲNH., SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN SÁCH ĐỒ CHO QUỲNH SAU ĐÓ BA CỦA QUỲNH KHÔNG THÍCH CẢNH SÁT TẤN VÀ SAU ĐÓ BA CỦA QUỲNH NÓI NGHỀ CẢNH SÁT TẤN LÀ PHẢI ĐỐI MẶT VỚI NHỮNG NGUY HIỂM. SAU ĐÓ CẢNH SÁT TẤN VÀ QUỲNH NÓI CHUYỆN VỚI NHAU SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA XIN VÔ LÀM BẢO VỆ NHÀ CỦA ÔNG ĐẠT. SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA NÓI CHUYỆN VỚI NHI.NHI NÓI CHO CẢNH SÁT SONG NGA BIẾT AI LÀ HIỂN AI LÀ TRỰC.SAU ĐÓ TRỰC KIẾM CHUYỆN VỚI CẢNH SÁT SONG NGA VÀ SAU ĐÓ TRỰC CÒN ĐÁNH CẢNH SÁT SONG NGA VÀ SAU ĐÓ CẢNH SÁT SONG NGA MỚI ĐÁNH TRẢ.SAU ĐÓ BA CỦA TRỰC TẶNG QUÀ CHO CẢNH SÁT SONG NGA]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *