February 7, 2023

Hiệp sĩ trên sông Sài Gòn cả đời làm nghề cứu người vớt những người nhảy cầu – Vì trái timXem thêm clip: Người mẹ trẻ ăn 1 cái bánh xèo, bỏ lại đứa con thơ cho chủ quán và điều bất ngờ:

Đây là trường hợp chú Ba Chúc khá nổi tiếng mà kênh Vì Trái Tim hôm nay tiếp xức, giới thiệu cho mọi người. Chú Ba Chúc năm nay đã 63 tuổi, nhưng từ khi còn nhỏ đã theo cha đi dọc ngàn trên sông Sài Gòn, đoạn chảy qua cầu Bình Lợi, nối tiếp giữa quận Bình Thạnh và Thủ Đức để làm công việc cứu người và truc vớt những người nhảy cầu. Do đó có thể nói chú Ba đã cả đời làm nghề cứu người trên sông Sài Gòn này.

Hiện tại công việc chính mang lại nguồn thu nhập của chú Ba Chúc để nuôi gia đình là chạy đò trên sống, kiếm thu nhập 100 – 200 ngàn đồng mỗi ngày. Còn công việc cứu người và vớt những người nhảy cầu thì thì chú Ba Chúc coi đó là việc thiện. Vì Trái Tim ngồi nghe chú Ba Chúc kể về rất nhiều câu chuyện xung quanh công việc từ thiện không giống ai của chú Ba Chúc trên sông Sài Gòn.

Vì Trái Tim mang đến niềm vui nho nhỏ nhưng với chú Ba Chúc là rất quý ở nghĩa tình. Mọi người hãy nghe chú Ba Chúc kể về công việc, những kỷ niệm khó quên trong đời của chú nhé!

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0931.034.847

source: https://sylvaniachristian.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://sylvaniachristian.com/category/giai-tri/

6 thoughts on “Hiệp sĩ trên sông Sài Gòn cả đời làm nghề cứu người vớt những người nhảy cầu – Vì trái tim

  1. Xem thêm clip: Chuyện ít biết về cuộc sống của hiệp sĩ Minh cô đơn nổi tiếng ở làng đại học: https://youtu.be/U-pFKqKevBw

  2. Nghe chon nguoi ma,y troi. Chuc chu sk,va lam dc chuyen,ma ko ai bao gio lam dc. Cau mong dc cac mtq xem clip nay,giup do chu.🙏🙏🙏

  3. Chu Ba mot nguoi qua tot, giong noi nghe hien tu, nhan dao qua.
    Theo loi chu Ba thi nen quy gia cuoc song dung huy hoai, choi bo ma nhay song tu tu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *