January 25, 2020

Hé lộ 5 chất liệu quai túi giấy nên dùng

Quai túi giấy là một phần không thể thiếu trong sản xuất túi giấy. Có thể bạn sẽ cho rằng nó không quan trọng? Lựa chọn loại nào mà chả được ?

Nếu bạn có suy nghĩ như vậy thì đó sẽ là một sai lầm rất lớn vì tuy túi giấy tuy nhỏ nhưng là hình ảnh để quảng bá sản phẩm, cở sở chúng tôi, do đó bất kỳ chi tiết nào bên trên chiếc túi cũng sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của các bạn.

Quai túi giấy cũng vậy bạn không tồn tại nên đánh giá thấp nó, quai bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nên lựa chọn loại quai túi giấy nào cho tiết kiệm chi phí và nên chọn lựa loại nào cho túi giấy của bạn.

Hãy cùng In Ấn Phúc Nguyên tìm hiểu ngay nhé!

1.     Quai dù thường

Đây là dòng dây dù với phần chi phí khá rẻ, được sản xuất với chất liệu dây PP tương đối bền. đặc điểm loại dây này là có độ co dãn, có số lượng lớn màu sắc cho các bạn lựa chọn. phù hợp đối với các loại túi giấy đựng các sản phẩm không quá nặng

2.     Quai dù không tồn tại giãn

Khác với quai dù thường, loại quai dù này chắc chắn hơn không độ co dãn, đẹp hơn, cũng sở hữu rất nhiều màu sắc lựa chọn sản phẩm túi giấy của mình.

3.     Quai giấy Kraft

Quai giấy Kraft được làm từ chất liệu giấy, rất thân thiện với phần môi trường, có độ dai và chắc, loại quai này thường vừa ý cho các loại túi giấy chất liệu kraft. Loại túi giấy này được những shop thời trang rất ưa chuộng vì thể hiện được phong bí quyết vintage nhưng lại rất trẻ trung, năng động.

4.     Quai lụa cao cấp

Quai lụa cao cấp được sử dụng rất nhiều đối với nhiều loại túi giấy sang trọng vì tính thẩm mĩ cao. Loại quai lụa được sử dụng rất nhiều cho các túi giấy đựng mĩ phẩm, nước hoa,…

5.     Quai dù xoắn cao cấp

Được làm từ chất liệu dù bóng, đồ bền chắc cũng như tác dụng chịu lực cao, có thể chịu được sản phẩm nặng. với loại quai dù này nếu sản phẩm của bạn sở hữu những điểm ép kim vàng, bạc,…. Thì dùng quai dù này rất vừa ý bởi quai dù cũng sở hữu ánh kim mang lại sự cao cấp cho máy của các bạn. các bạn muốn in túi giấy đựng quà tặng, quà tết, máy cao cấp,…thì nên dùng loại quai này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành rẻ nhất tại hà nội nhé!

CÔNG TY IN PHÚC NGUYÊN

Ki ốt 2, TTTM & Căn hộ chung cư, Xa La, Hà Đông,HN

Điện thoại: 024 6291 0881 – 024 666 33 886 – 024 6328 1186